Nữ doanh nhân Nguyễn Thị Thu Lan tham dự Hoa hậu Thương hiệu VN 2018

Thuộc kiểu mẫu người phụ nữ bản lĩnh, quyết đoán và luôn nỗ lực hết mình để đạt được mục tiêu đề ra, nữ doanh nhân Nguyễn Thị Thu Lan cho biết Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2018 không chỉ là cơ hội của riêng chị mà còn cho cộng đồng nữ doanh nhân thể hiện bản thân và khẳng định thương hiệu của mình.
Dù đã bước qua tuổi 50 nhưng Nữ doanh nhân Nguyễn Thị Thu Lan vẫn giữ được nét đẹp mặn mà của thời xuân sắc. Đến từ miệt thứ sen hồng Đồng Tháp, chị như “hiện thân” của kiểu mẫu phụ nữ thành đạt nhưng cũng đậm chất Á đông truyền thống.
Chia sẻ chương trình Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2018 sắp diễn ra tại TP.Đà Nẵng, chị cho biết nhận thấy bức thông điệp nhân văn mà sân chơi này mang lại, chị tự tin cùng với những ứng viên khác góp phần giới thiệu hình ảnh đất nước, quê hương, đặc biệt bản lĩnh, trí tuệ của phụ nữ Việt trong thời địa mới. Họ không chỉ giỏi trong hoạt động sản xuất kinh doanh mà hoàn toàn có thể tỏa sáng bởi tài năng và nhan sắc của mình.
Đại diện cho ngành nghề Nhà hàng – Khách sạn của tỉnh Đồng Tháp, nữ doanh nhân Nguyễn Thị Thu Lan hiện đnag là GĐ Khách sạn Phương Nam (Sa Đéc – Đồng Tháp). Đi vào hoạt động từ năm 2006 với 26 phòng ngủ đạt tiêu chuẩn chất lượng, được trang bị đầy đủ wifi, máy lạnh, truyền hình cáp, internet, tủ lạnh, máy nước nóng, điện thoại… Phương Nam Hotel sẽ làm hài lòng cả những du khách khó tính nhất. Tại đây, ngoài việc được sử dụng những thiết bị tiện nghi, bạn sẽ nhận được phục vụ tận tình, chu đáo bởi đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp.
Bên cạnh đó, bằng tài năng và uy tín của mình, chị vinh dự được bầu cho chức vụ Chủ nhiệm CLB Nữ doanh nhân Sa Đéc và Phó CT Hội Doanh nhân Đồng Tháp. Không chỉ năng động, giúp đỡ các hội viên trên thương trương, bản thân chị nói riêng, hoạt động của Hội nói chung còn hướng đến các chương trình thiện nguyện, cồng đồng như trao học bổng, phát quà từ thiện các dịp lế, Tết…
Dù mang tính chất giao lưu, học hỏi và trải nghiệm nhưng với bản tính luôn chu toàn mọi việc, chị Thu Lan  cho bết sẽ cố gắng hết khả năng của mình để có thể được tôn vinh xứng đáng tại sự kiện Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2018. Khán giả và những ai theo dõi chương trình có thể nhắn tin bình chọn cho nữ doanh nhân Nguyễn Thị Thu Lan – SBD 26.

 

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả