Nhà tạo mẫu tóc Duyên Trần: Nghề tóc luôn có tính thẩm mỹ cao

Là một trong những nhà tạo mẫu tóc hàng đầu tại Đà Nẵng được lựa chọn để tham gia Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2018, Duyên Trần – GĐ thương hiệu Beauty Salon Duyên Trần BG cho biết đây là cơ hội để cô đại diện cho hàng trăm nhà tạo mẫu tóc thể hiện tài năng và khẳng định trong ngành làm đẹp.
Không khó để tìm ra salon tóc sang trọng hiện đại nhưng thật không dễ để tìm một nhà tạo mẫu có thể làm bạn hài lòng. Việc chạy đua các dịch vụ đôi khi làm cho ngành tóc trở nên đại trà, thiếu điểm nhấn. Nhiều năm kinh nghiệm, Nhà tạo mẫu tóc Duyên Trần cho biết để trở thành tay kéo chuyên nghiệp, không chỉ đòi hỏi tay nghề cao, óc sáng tạo mà còn cần phải hiểu được tâm lý khách hàng, biết họ đang cần gì để đưa ra những giải pháp phù hợp nhất. Hơn hết, với đôi bàn tay gần như “ma thuật” của mình, chị có khả năng biến hóa những kiểu tóc từ không thể thành có thể.
Còn nhớ tại chương trình Oscar for Hair 2017 – sự kiện tôn vinh những nhà tạo mẫu tóc xuất sắc của ngành tóc Việt Nam đương đại, Duyên Trần đã vượt qua hàng ngàn ứng viên xuất sắc để đăng quang danh hiệu “Kéo vàng nghệ thuật 2017”. Đó cũng được xem là một trong những điểm nhấn nghề nghiệp quan trong nhất của cô gái xinh đẹp này.
Để bạn được đẹp hơn mà vẫn là chính mình, Duyên Trần nói riêng, các nhà tạo mẫu tóc tại Beauty Salon Duyên Trần BG sẽ tìm hiểu thật kỹ những yêu cầu của bạn về kiểu tóc để nổi bật lên những đường nét vốn có trên khuôn mặt. Nghề tóc, không đơn thuần chỉ là dịch vụ theo xu thế mà có thể xem là nghệ thuật. Ở đó, các nhà tạo mẫu tóc đóng vai trò là nghệ sĩ để thỏa sức sáng tạo. “Nghề tóc luôn có tính thẩm mỹ cao. Để thành công, bạn không chỉ có đôi tay linh hoạt, khéo léo mà trí óc phải sáng tạo không ngừng. Nếu không sáng tạo, coi như thất bại vì không theo kịp thời đại. Đây cũng là cốt lõi để trong quá trình đào tạo học viên tôi luôn hướng đến” – Nhà tạo mẫu tóc Duyên Trần, chia sẻ.
Bên cạnh đó, Beauty Salon Duyên Trần BG đặc biệt quan tâm đến việc lựa chọn các sản phẩm an toàn, để bảo vệ và chăm sóc cho mái tóc của bạn mà không hề bị hư tổn, để cho mái tóc của bạn trở nên hoàn thiện hơn, các mỹ phẩm phụ trợ cũng đóng vai trò quan trọng.
Được biết, Nhà tạo mẫu tóc Duyên Trần từng tham gia các khóa đào tạo và thường xuyên tu nghiệp tại nhiều học viện trên thế giới. Nhờ kiến thức chuyên sâu nên bản thân chị đào tạo ra hàng trăm lượt học viên và ít nhiều đã gặt hái thành công trong nghề làm đẹp.
Đầu tháng 12 sắp tới đây tại TP.Đà Nẵng, Duyên Trần sẽ cùng với các nữ doanh nhân đến từ mọi miền đất nước sẽ tranh tại ở sân chơi Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2018. Chương trình nhằm lựa chọn ra những gương mặt nữ doanh nhân tiêu biểu hàng đầu đại diện cho các ngành nghề. Họ không chỉ thể hiện tài năng, xinh đẹp mà có nhiều đóng góp thiết thực cho xã hội, cộng đồng. Bên cạnh đó, chương trình sẽ là chiếc cầu nối nhằm giao lưu, kết nối giữa các thương hiệu Việt; Nâng cao vị thế của nữ doanh nhân ở mọi ngành nghề trong xã hội.

 

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả