Khai trương Thẩm mỹ Loan Đoàn và Tri ân khách hàng

Mới đây, Nhãn hàng Olivia Medical (Trực thuộc Tập đoàn Bena) đã tiến hành chuyển giao công nghệ cho Thẩm mỹ Loan Đoàn – Hà Nội. Nhân dịp này, Thẩm mỹ Loan Đoàn cũng tổ chức chương trình Tri ân khách hàng thân thiết đã đồng hành và ủng hộ trong suốt thời gian qua.

Bà Đặng Gia Bena (phải) và Nữ doanh nhân Đoàn Thị Loan

Ngay từ khi ra đời, bà Đoàn Thị Loan – GĐ thương hiệu Thẩm mỹ Loan Đoàn đã chú trọng dần dựng cho mình một cơ sở khang trang, một trung tâm phẩm mỹ chuyên nghiệp mang phong cách hiện đại. Bên cạnh các máy móc thiết bị tiên tiến, các dịch vụ chyên nghiệp, Spa Loan Anh trước đây, và nay là Thẩm mỹ Loan Đoàn còn sở hữu đội ngũ nhân viên nhiệt huyết và trình độ chuyên môn cao. Với Thẩm mỹ Loan Đoàn, mỗi một cá nhân đều bắt tay vào công việc bằng cả trí tuệ và sức lực để đem đến những trải nghiệm tuyệt vời cho ngành làm đẹp.
Bà Đặng Gia Bena – chủ tịch tập đoàn Bena đã đến tham dự và chia vui cùng nữ doanh nhân Đoàn Thị Loan. “Chương trình Chuyển giao công nghệ cho kênh spa là sự kiện mà Olivia Medical đã tiến hành trong thời gian vừa qua nhằm đồng nhất và đưa công nghệ hiện đại của thế giới đến với lĩnh vực làm đẹp tại Việt Nam. Song song với phương pháp điều trị chuyên sâu kết hợp các loại mỹ phẩm Olivia cao cấp chuyên dụng để làm đẹp và giải quyết các vấn đề về da. Hy vọng đây sẽ là sự hợp tác tốt đẹp giữa tập đoàn và Thẩm mỹ Loan Đoàn để nâng cao chất lượng dịch vụ, thỏa mãn nhu cầu làm đẹp ngày càng cao của khách hàng” – bà Đặng Gia Bena chia sẻ.
Bà Đặng Gia Bena phát biểu chúc mừng tại sự kiện
Nhân dịp khai trương cơ sở mới và tiến hành chuyển giao công nghệ từ Olivia Medical, GĐ Đoàn Thị Loan cũng gởi lời cảm ơn chân thành đến các khách hàng thân thiết, đối tác xa gần. Qua đó, khẳng định Thẩm mỹ Loan Đoàn sẽ tiếp tục là một trong những trung tâm thẩm mỹ hàng đầu tại Đông Anh – Hà Nội.
Nữ doanh nhân Đoàn Thị Loan xinh đẹp tại cuộc thi Nữ hoàng Doanh nhân đất Việt năm 2017
Có thông tin khá thú vị, với chiều cao lý tưởng, nụ cười tỏa nắng và ngoại hình xinh đẹp, nữ doanh nhân Đoàn Thị Loan từng tham dự cuộc thi Nữ hoàng Doanh nhân đất Việt 2018 và xuất sắc giành danh hiệu Nữ hoàng có làn da đẹp nhất.

 

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả