Khởi động cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2024

Ngày 4/1/2023, cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2024 – Miss Vietnam Business đã diễn ra họp báo, thông tin về sự kiện này tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Sau 3 mùa thi thành công rực rỡ, Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam chính thức quay trở lại vào đầu năm 2024 với nhiều sự đổi mới và hấp dẫn. Tại buổi họp báo công bố mùa giải mới, Ban tổ chức cuộc thi đã phổ biến lịch trình, kế hoạch tổ chức cũng như tiêu chí mới với các đơn vị truyền thông báo chí, các khách mời và thí sinh tham dự.

Đại diện BTC cùng hội đồng ban giám khảo trả lời các câu hỏi đến từ các phóng viên tại buổi họp báo.

Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2024 sẽ được diễn ra tại TP. Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam, bao gồm các vòng thi phụ, Bán kết và Chung kết. Cuộc thi diễn ra từ ngày 25/12/2023 đến ngày 12/3/2024 (trong đó vòng Chung kết được tổ chức ngày 11/3/2024).

Với tiêu chí hướng đến tôn vinh vẻ đẹp tri thức, bản lĩnh, đạo đức cũng như sắc đẹp của người phụ nữ trong thời đại mới, những người tổ chức mong muốn duy trì sân chơi lành mạnh, bổ ích.

Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam qua từng năm đã tạo nên nền tảng để các nữ doanh nhân người Việt độ tuổi từ 25 đến 55 tuổi đang sinh sống trong và ngoài nước có cơ hội tỏa sáng, học hỏi và giao lưu kinh tế. Qua đó, góp phần quảng bá hình ảnh, con người, văn hóa Việt Nam đến bạn bè thế giới.

Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2024 hứa hẹn sẽ là sự kiện nhan sắc đầu năm hoành tráng, bùng nổ và mang đến sự chỉn chu trong từng khâu tổ chức. Tiếp tục công cuộc góp phần đưa hình ảnh người phụ nữ Việt bản lĩnh, tài năng, tri thức vươn tầm trên bản đồ nhan sắc thế giới.

Nhóm TT

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả