LIÊU THỊ MỸ HẠNH – NÀNG HẬU DOANH NHÂN DU LỊCH VIỆT NAM 2023 TÍCH CỰC VỚI CÁC HOẠT ĐỘNG THIỆN NGUYỆN

Sáng nay, Hoa hậu Thiện nguyện Liêu Thị Mỹ Hạnh – Hoa hậu Doanh nhân Du Lịch Việt Nam 2023 đã có chuyến thiện nguyện tại xã Phi Liêng, huyện Đam Rông, tỉnh Lâm Đồng. Với 260 phần quà BHYT được trao cho bà con khó khăn, chị mong muốn được góp phần tham gia vào việc chống đói nghèo do bệnh tật gây ra.

Hoa hậu Thiện nguyện Liêu Thị Mỹ Hạnh – Hoa hậu Doanh nhân Du lịch Việt Nam 2023

Liêu Thị Mỹ Hạnh là một trong những gương mặt sáng giá tại cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Du Lịch Việt Nam 2023, khoảnh khắc chị được gọi tên cho ngôi vị Hoa hậu Thiện nguyện của cuộc thi cũng là lúc cuộc sống nàng hậu bước vào một giai đoạn mới, được công chúng chú ý nhiều hơn, công việc bận rộn hơn.

Năng động, sáng tạo, quyết liệt trong công việc và luôn quan tâm tới các hoạt động an sinh xã hội là những ấn tượng về Hoa hậu Thiện nguyện Liêu Thị Mỹ Hạnh. Theo nàng hậu, thiện nguyện đúng nghĩa là tự nguyện làm việc thiện lành. Chị là người giàu lòng nhân ái, trách nhiệm với cuộc sống cộng đồng và tích cực sẻ chia với những hoàn cảnh khó khăn.

Được sự đồng ý của UBND xã Phi Liêng (huyện Đam Rông, tỉnh Lâm Đồng), với sự có mặt của ông Hồ Xuân Hưởng – Chủ tịch Ủy Ban Nhân Dân Xã, ông Ngô Mạnh Cường – Chủ tịch Mặt trận Tổ quốc, Hoa hậu Thiện nguyện Liêu Thị Mỹ Hạnh đã tận tay trao gửi đến bà con có hoàn cảnh khó khăn những phần quà ý nghĩa. Nhận thức đúng và rõ về tầm quan trọng của BHYT, nàng Hậu hi vọng sẽ lan tỏa được tình yêu thương và truyền cảm hứng đến các tổ chức từ tâm khác, nhằm có thể thực hiện nhiều hơn các dự án thiện nguyện trên mọi miền Tổ quốc.

Nàng hậu Hạnh Liêu phát biển tại buổi thiện nguyện

Hạnh Liêu trao 260 phần quà BHYT tại xã Phi Liêng, huyện Đam Rông, tỉnh Lâm Đồng

Đại diện UBND xã Phi Liêng cùng Hoa hậu Thiện nguyện Liêu Thị Mỹ Hạnh

Hiện nàng Hậu Hạnh Liêu đang làm Giám đốc Điều hành Công ty TNHH Les Rives – Công ty chuyên tour đường sông và du thuyền tại TP.HCM, cung cấp dịch vụ du thuyền trải nghiệm tại Phú Quốc. Chị cùng cộng sự trong công ty đã đưa công ty trở thành công ty đường sông chuyên phục vụ khách quốc tế lớn nhất tại TPHCM. Với cương vị Giám đốc Điều hành Công ty TNHH Les Rives trong suốt 13 năm qua, chị luôn sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm nghề nghiệp với bạn bè, với cả những đơn vị lữ hành muốn mở rộng mảng du lịch.

Hạnh Liêu không sở hữu nhan sắc của “mỹ nhân”, nhưng chị lại hội tụ đủ sự duyên dáng, thần thái, sắc sảo, nụ cười lan tỏa năng lượng tích cực và sự thông minh, tinh tế. Sống và làm việc theo quan điểm hướng đến sự nỗ lực hết mình, nàng Hậu luôn tâm niệm: “Cho đi là còn mãi. Hãy sống như ngày hôm nay là ngày cuối cùng của cuộc đời bạn”. Với chị, khi chọn sống như thể chỉ còn một ngày để sống, đó chính là lúc chúng ta cần sống và cống hiến hết mình. Mang trong mình lòng nhân ái bao la, Hạnh Liêu rất tâm huyết với các hoạt động thiện nguyện.

Nhóm TT

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả