MÀN RƯỢT ĐUỔI GÂY CẤN CỦA 2 NỮ CEO TÀI SẮC TOP 3 BXH “NGƯỜI ĐẸP ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT”

Mang thông điệp tôn vinh các nữ doanh nhân giỏi kinh doanh trên thương trường trong thời đại mới. Cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam 2023 mở ra cơ hội để quảng bá giới thiệu các doanh nghiệp và doanh nhân thành đạt thông qua các hoạt động chương trình và các hoạt động truyền thông.

Từ những ngày đầu tiên, người đẹp Trần Thị Trang (SBD 399) đã chứng minh sức chiến mạnh mẽ của mình, minh chứng cho việc đó chính là số điểm bình chọn của cô liên tục nhảy vọt và bỏ xa các đối thủ còn lại trong Top 5. Cô đang thống trị BXH với 2167 điểm bình chọn và chưa có một đối thủ nào đủ năng lượng làm lung lay vị thế của nữ CEO Trân Thị Trang đang ngồi. Đường đua này như sân chơi của riêng “nữ tướng” ngành vàng bạc đá quý xứ Thanh Trần Thị Trang. Trái ngược với bề ngoài mềm mỏng, sự cương nghị của cô thể hiện rõ trong cách nói chuyện, tiếp xúc với người đối diện. Danh hiệu “Người đẹp được yêu thích” đang ngày càng gần với tầm tay của nữ doanh nhân họ Trần nếu cô giữ vững phong độ trên đường đua.

Thí sinh Lê Thị Việt Anh (SBD 139) đang tăng tốc đầy mạnh mẽ trên đường đua BXH ở vị trí No.2. Sự nỗ lực trong việc làm mới hình ảnh của cô trước thềm Chung Kết đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng người hâm mộ thì không quá ngạc nhiên khi điểm bình chọn của người đẹp Việt Anh đang bám rất sát với doanh nhân Trần Thị Trang. Với 2012 điểm bình chọn, liệu “bông hồng thép” ngành kim loại có khả năng vượt mặt đối thủ Trần Thị Trang trên đường đua kịp thời trước khi cổng bình chọn chính thức đóng không? Khán giả yêu quý nữ doanh nhân đến từ Lâm Đồng hy vọng sự trở mình đầy mãnh liệt lần này  của cô sẽ là bước đệm để doanh nhân Việt Anh có cơ hội xưng vương trên ngôi vị cao nhất.

Bản lĩnh, tự tin và toàn năng là những lời nhận xét của khán giả và BGK dành cho nữ CEO Công ty TNHH MTV DV & Xây Dựng Hoàng Phi Hải – Phạm Thị Trang (SBD 121) Từng xuất sắc góp mặt trong Top 3 dẫn đầu đường đua danh hiệu, nhưng Phạm Thị Trang bỗng dưng “ngủ quên” trên đường đua trong lúc hai đối thủ phía trước đang có những màn rượt đuổi vô cùng gây cấn. Cô đang sở hữu số điểm bình chọn khiêm tốn là 336 điểm, chỉ vừa bằng một phần bảy lượt bình chọn của hai chiến binh phía trước. Phải chăng nữ tướng ngành xây dựng đang “ngầm” theo dõi các đối thủ trước khj đưa ra chiến lược “đánh úp” bất ngờ trước đêm Chung kết và giành vị trí dẫn đầu trên BXH. Khán giả mong chờ màn soán ngôi bất ngờ của nữ doanh nhân gốc Đà Nẵng này.

Doanh nhân Võ Thị Ngọc Ngân từng là nhân tố tiềm năng trên đường đua danh hiệu khiến các thí sinh trong Top 5 phải dè chừng trên BXH. Tuy nhiên, tại những giây phút quan trọng của chặng đua cuối, số điểm bình chọn của người đẹp Ngọc Ngân lại “bất động” ở 199 điểm và chưa có dấu hiệu quay trở lại. Những cú nhảy bật bất ngờ của cô những ngày đầu đã chứng tỏ cô cũng là một chiến binh “máu lửa” trên BXH và khao khát chạm đến danh hiệu “Người đẹp được yêu thích nhất”. Chỉ còn hơn 24h nữa là cổng bình chọn chính thức đóng lại, nữ CEO có kịp chạy nước rút để chạm đến danh hiệu danh giá này không? Câu trả lời này sẽ được chứng minh bằng tình cảm của người hâm mộ dành cho nữ CEO 9x này. Hãy cùng bình chọn cho người đẹp xứ Dừa Võ Thị Ngọc Ngân với SBD 180 để cô có động lực bứt tốc thăng hạng.

Càng gần đến ngày công bố kết quả, cuộc đua tranh giành ngôi vị giữa các thí sinh lại càng diễn ra mãnh liệt hơn, nhưng cô giáo trẻ Dương Hồng Lan (SBD 199) vẫn chưa hề có động thái mới nào trên đường đua. Người đẹp Hồng Lan hiện đang có 185 điểm bình chọn ở thứ hạng cuối cùng trong Top 5. Nếu không quay lại đường đua sớm, cô buộc phải nhường danh hiệu “Người đẹp được yêu thích nhất” về tay nữ doanh nhân khác. Cô ghi điểm với BGK không chỉ bởi nét đẹp tri thức mà còn là tấm lòng nhân ái, những giá trị tích cực mà cô lan tỏa đến cuộc thi. Là một giáo viên Tiểu học, nữ CEO Dương Hồng Lan mang sứ mệnh ươm những mầm xanh hi vọng cho thế hệ trẻ tương lai tại trường Tiểu học Tân Lập 1 (Nha Trang).


Cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam 2023 do Hãng Truyền Thông Topstar Media tổ chức với mong muốn tìm ra được nữ Doanh nhân tài sắc, vẹn toàn. Bên cạnh đó, chính là tấm lòng nhân ái, biết san sẻ đến những người có hoàn cảnh khó khăn. Liệu ai sẽ trở thành chủ nhân của Danh hiệu “Người đẹp được yêu thích nhất” tại cuộc thi. Nhanh tay bình chọn cho thí sinh mà bạn yêu thích qua MOMO, VNPAY qua trang chủ chính thức của cuộc thi: hoahaudoanhnhanchaua.voting.vn

Nhóm TT

 

 

 

 

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả