Lý San Nghi: Tôi tin tương lai vẫn còn nhiều điều thú vị

Là cô gái có tuổi đời còn khá trẻ nhưng cùng lúc kiêm nhiệm nhiều công việc khác nhau. Tài năng, xinh đẹp nhưng cũng hết sức khiêm nhường, cầu thị. Đẹp người, đẹp nết, đến cái tên cũng ấn tượng: Lý San Nghi.
Lý San Nghi là một trong những ứng viên cuối cùng để tạo nên bức tranh hoàn hảo của Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2018. Có lẽ càng gần đến ngày lên đường cho chuỗi hoạt động tại thành phố biển Đà Nẵng xinh đẹp, càng lộ diện nhiều thí sinh mà cả tài năng, ngoại hình và thương hiệu của họ đã được thừa nhận.
Có lẽ hiếm bạn trẻ nào được như Lý San Nghi khi vừa bước qua tuổi 25 lại đảm đương cùng lúc nhiều cương vị, chức vụ. Cô hiện đang là Giám đốc Mỹ viện Hoàng Mỹ – một trong những trung tâm làm đẹp áp dụng công nghệ Mỹ, Ý, Hàn Quốc hiện đại bậc nhất tại TP.HCM hiện nay.
Bên cạnh đó, là người thông thạo tiếng Anh, cô gái đến từ TP.HCM này cũng đang là Phó hiệu trưởng Trường Mầm non Hoa Thiện Mỹ. Chia sẻ về công việc và những dự định sắp tơi, San Nghi cho biết: “Mình vẫn đang cố gắng từng ngày để học hỏi và hoàn thành tốt nhất công việc. Bên cạnh niềm đam mê và luôn trau dồi đạo đức, chuyên môn cho ngành làm đẹp, trong thời gian sắp tới mình sẽ lấn sân, hoạt động, kinh doanh ở lĩnh vực bất động sản. Còn nhiều việc để làm và mình tin tương lai vẫn còn nhiều điều thú vị.”
So với nhiều bậc đàn chị đã thành danh cả trên thương trường lẫn ngoài xã hội, Lý San Nghi được đánh giá là cô gái khá triển vọng ở sân chơi Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2018 dành cho nữ doanh nhân này. Mong muốn được giao lưu học hỏi, trải nghiệm bản thân và phần nào khẳng định mình, từ thái độ tiếp cận khiêm tốn ấy mà San Nghi không cảm thấy nhiều áp lực.
Rất dễ nhận thấy, Lý San Nghi có ngoại hình rất xinh đẹp, nụ cười rạng rỡ, dễ gần, vóc dáng như người mẫu. Vì thế, cô luôn để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp với người đối diện dù trong lần đầu tiên gặp gỡ. Đem đến phong cách thời trang trẻ trung, hiện đại nhưng không kém phần quyến rũ, cô còn mang đến vẻ đẹp tự nhiên, tính cách cởi mở của một cô gái yêu đời, năng động của tuổi trẻ.
Tôn chỉ của Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2018 là nhằm tôn vinh vẻ đẹp tài sắc và tâm hồn hướng thiện của nữ doanh nhânViệt. Qua đó, không chỉ tạo nên sân chơi lành mạnh, ý nghĩa và bổ ích mà còn là cơ hội để nữ lãnh đạo Việt thể hiện hết khả năng, khoe tài, khoe sắc của mình. Những ai yêu mến một Lý San Nghi xinh đẹp, tài năng và khiêm tốn, có thể bình chọn cho cô gái có SBD 36 này thông qua tổng đài bình chọn 8600.
Makeup:Benny Nguyen
Photo: Nguyễn Tuấn Khanh
Fashion: Đỗ Đình Luân

 

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả