Phạm Thủy – Luôn dấn thân để chọn hướng đi tốt nhất

“Vinh quang nằm trong nỗ lực, không phải là kết quả, nỗ lực hết mình là thắng lợi hoàn toàn” – Mượn câu nói của vĩ nhân Mahatma Gandhi làm phương châm sống của mình, nữ doanh nhân Phạm Thủy thuộc kiểu mẫu người luôn phấn đấu hết mình để đạt kết quả đề ra.
Là một trong những ứng viên đại diện cho ngành làm đẹp tham dự Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2018, Phạm Thủy cho biết cô khá hồi hộp cho chặng đường phía trước, nhất là ngày lên đường đang cận kề. Dù vậy, đây cũng là cơ hội để tìm kiếm bản thân, khẳng định mình cùng với nhiều nữ đồng nghiệp khác trên toàn quốc.
Nhỏ nhắn, xinh xắn, hiền lành, lợi thế của Phạm Thủy còn là gương mặt khả ái, nụ cười thân thiện luôn chiếm được tình cảm của người đối diện. Trước khi được nhiều người yêu mến và thành danh với thương hiệu spa làm đẹp của mình, cô đã trải qua quá trình khởi nghiệp đầy gian nan, thậm chí không ít đắng cay. Mong muốn trở thành doanh nhân, sở hữu cho riêng mình một cơ sở làm đẹp là động lực để bản thân mình mỗi ngày trôi qua là sự khát khao thể hiện, khát khao dấn thân để tìm cách chọn cho mình hướng đi.
Thời gian đầu, cô cũng đối diện không ít khó khăn trong công việc bởi môi trường kinh doanh nhiều bỡ ngỡ, kinh nghiệm gần như là con số không, đặc biệt thiếu vốn đầu tư. Tuy nhiên từ niềm yêu thích trở nên đam mê lúc nào không biết. Ngược lại, cô làm việc bất kể thời gian để mong muốn đạt được ước mơ và hoài bão lớn.
Bên cạnh nghề nghiệp chuyên môn là làm đẹp, chăm sóc da, chăm sóc sức khỏe, là nữ doanh nhân trẻ và dấn thân, Phạm Thủy còn đam mê du lịch, thích khám phá những miền đất xinh đẹp của đất nước và thế giới. Từ đó, hình thành nên tính cách vừa năng động, vừa dễ gần của cô.
Tham dự Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2018 được xem là một trong những sân chơi tài năng và sắc đẹp lớn nhất của Phạm Thủy. Hy vọng đó là hành trình thú vị, ghi dấu ấn cá nhân để không chỉ riêng bản thân cô mà thương hiệu của mình được tôn vinh xứng đáng nhất.
Theo đó, toàn bộ nội dung chương trình sẽ diễn ra tại Tp.Đà Nẵng xinh đẹp từ ngày 8-12/12/2018. Đêm gala tôn vinh sẽ được trực tiếp trên VTV8 – ĐTHVN.

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả