MÃN NHÃN VỚI VISUAL ĐỈNH CAO CỦA Á HẬU BÙI THỊ HÀ TẠI CHUNG KẾT HOA HẬU THƯƠNG HIỆU VIỆT NAM 2023

Xuất hiện tại đêm Chung kết Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2023, Á hậu Bùi Thị Hà mang vương miện và diện đầm bó sát, khoe thần thái và visual đỉnh cao. Cô đảm nhận vai trò cố vấn đêm Chung kết Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2023. Trong đêm chung kết, nàng Á hậu 3 Hoa hậu Doanh nhân Thời đại 2023 đã có dịp hội ngộ dàn Hoa hậu, Á hậu, các Người đẹp tại sự kiện nhan sắc.

Xuất hiện tại đêm Chung kết, Á hậu 3 cuộc thi Hoa Doanh nhân Thời đại 2023 nhận được sự quan tâm của truyền thông và khán giả

Á hậu Bùi Thị Hà chia sẻ sau đêm chung kết: “Khi nhận được lời mời vào cương vị cố vấn của cuộc thi từ BTC, tôi đã vô cùng bất ngờ và vô cùng đắn đo. Nhưng thật may mắn, với những kinh nghiệm mà tôi đã đúc kết được trong thời gian qua, tôi cũng đã có những chia sẻ giúp ích được cho các bạn thí sinh trong đêm chung kết. Tôi cảm thấy các thí sinh đều rất xứng và các bạn đã có những màn tỏa sáng vô cùng tuyệt vời”.

Bùi Thị Hà rạng rỡ trên sân khấu trao giải đêm Chung kết Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2023 tại thành phố Bà Rịa, Vũng Tàu

Nàng Á hậu sở hữu nét đẹp mặn có thể cân được từ phong cách sang trọng quý phái, đến tươi trẻ ngọt ngào. Với những thành tựu đạt được trong sự nghiệp,và kinh nghiệm đảm nhận những vị trí quan trọng tại các sân chơi nhan sắc trước đó, BTC tin tưởng nàng Á hậu là cái tên “vừa vặn” với vị trí thành viên Ban cố vấn. Đảm nhận vai trò cố vấn, nàng Á hậu đã phối hợp cùng Ban giám khảo đưa ra những phương án, sự cân nhắc góp phần tìm ra gương mặt xứng đáng cho danh hiệu Hoa Hậu Thương hiệu Việt Nam 2023 bằng sự công tâm và chuyên nghiệp của mình.

Á hậu Bùi Thị Hà hội ngộ Hoa hậu Lê Thị Thắm tại thảm đỏ Chung kết Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2023

Sau đăng quang, có thể thấy nàng Á hậu Bùi Thị Hà ngày càng thăng hạng về nhan sắc

Xuất hiện tại đêm Chung kết, Bùi Thị Hà gây chú ý với vóc dáng thanh mảnh, thon gọn và có phần ngày càng nhuận sắc hơn so với thời điểm mới đăng quang ngôi vị Á hậu 3 Hoa hậu Doanh nhân Thời đại 2023. Trong vai trò Ban cố vấn, nàng Á hậu đã dùng những kinh nghiệm của chính bản thân mình từ cuộc thi trước đó để đào tạo những kỹ năng cần thiết cho các thí sinh hoàn thành tốt các vòng thi. Á hậu Bùi Thị Hà đã đưa ra nhiều lời khuyên bổ ích, giúp các thí sinh xây dựng phong thái tự tin, vẻ ngoài chỉn chu. Theo cô, đây là những kỹ năng cần thiết dành cho các bạn không chỉ trong cuộc thi mà còn ở cuộc sống.

Màn “đọ sắc” của các nàng Á hậu tại hàng ghế Ban cố vân đêm Chung kết

 

Á hậu Bùi Thị Hà cùng Danh ca, nhạc sĩ Ngọc Sơn, Á hậu Á hậu Tống Thị Kim Oanh trao giải Á hậu 3 cho Doanh nhân Đặng Thị Yến Oanh

Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2023 là sân chơi nhan sắc nhằm tìm kiếm và tôn vinh nhan sắc, trí tuệ, lòng nhân ái của người phụ nữ trong thời đại mới. Đây cũng là nơi để họ học hỏi, giao lưu và cùng nhau tiếp nối sứ mệnh lan tỏa những giá trị tích cực đến cộng đồng. Bên cạnh đó, đề cao vai trò của doanh nhân đối với công cuộc xây dựng, phát triển đất nước.

Đêm chung kết đã khép lại đầy thành công rực rỡ với ngôi vị cao nhất thuộc về Doanh nhân Lê Thị Liệu

Hành trình của cuộc thi Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2023 đã chính thức khép lại, những danh hiệu cao quý cũng được trao cho chủ nhân xứng đáng. Ngôi vị cao nhất thuộc về doanh nhân Lê Thị Liệu – SBD 279, danh hiệu Á hậu 1 là doanh nhân Phạm Thị Phượng – SBD 111, đồng giải Á hậu 2 là doanh nhân Phạm Thiều An – SBD 171 và doanh nhân Nguyễn Thị Hằng – SBD 138, đồng giải Á hậu 3 là doanh nhân Đặng Thị Yên Oanh – SBD 179; doanh nhân Đàm Thị Hồng Luyến – SBD 199 và doanh nhân Đỗ Thị Nhị SBD 212. Đồng thời, ngôi vị Hoa hậu Nhân ái được trao cho thí sinh có dự án thiện nguyện thiết thực và ý nghĩa nhất là doanh nhân Cao Thị Liên – SBD 289.

Nhóm TT

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả