“Người đẹp công sở” – Phạm Thị Kim Oanh và hành trình tại Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam 2022

Hành trình tìm kiếm chủ nhân cho chiếc vương miện Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam 2022 đã chính thức khép lại. Thí sinh Phạm Thị Kim Oanh – SBD 225 xuất sắc đạt được danh hiệu “Người đẹp công sở” trong đêm chung kết cuộc thi.

Từ những ngày đầu tiên tham gia Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam 2022, thí sinh Phạm Thị Kim Oanh là một trong những cái tên được kỳ vọng sẽ làm nên chuyện tại cuộc thi năm nay. Trong đêm chung kết được diễn ra tại TP.Huế, cô xuất sắc mang về cho mình danh hiệu “Người đẹp công sở” với màn trình diễn đầy ấn tượng trên sân khấu.

Thí sinh Phạm Thị Kim Oanh xuất sắc “cán đích” chung kết Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam 2022 với danh hiệu “Người đẹp công sở”

Trước đó, trong đêm thiện nguyện của Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam 2022, Phạm Thị Kim Oanh đã đấu giá thành công bộ trang phục công sở của NTK Thân Hoàng Bích Thủy. Đây là hoạt động nằm trong khuôn khổ cuộc thi nhằm gây quỹ giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn, cần giúp đỡ trong xã hội.

Nữ doanh nhân là gương mặt mở màn cho phần thi trình diễn trang phục công sở trong đêm chung kết, cô diện thiết kế được đấu giá trước đó với mức giá 160 triệu đồng

Sau khi trải qua hành trình đầy tự hào với nhiều nỗ lực và cố gắng, Phạm Thị Kim Oanh đã để lại nhiều ấn tượng trong lòng khán giả hình ảnh một nữ doanh nhân đầy bản lĩnh, tự tin và lòng nhân ái. Đó cũng là niềm cảm hứng dành cho những người phụ nữ rằng hãy tự tin thực hiện những điều bản thân muốn.

Phạm Thị Kim Oanh trong phần thi trình diễn áo dài

Được biết, thí sinh Phạm Thị Kim Oanh là đại diện đến từ Quảng Nam và hiện đang giữ chức vụ Giám đốc Cty TNHH MTV Giáo dục và Đào tạo kỹ năng IQ Math. Câu nói yêu thích của cô là “Hạnh phúc đạt được khi bạn ngừng chờ đợi điều đó xảy ra và thực hiện các bước để biến nó thành hiện thực”.

Lộng lẫy và tỏa sáng trong phần thi trình diễn trang phục dạ hội

Khép lại đêm chung kết Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam 2022, ngôi vị cao nhất thuộc về Đỗ Thị Quỳnh – SBD 119, ngôi vị Á hậu 2 được trao cho thí sinh: Nguyễn Hạnh Nguyên – SBD 123, Đồng ngôi vị Á hậu 3 trao cho thí sinh: Nguyễn Phương Thảo – SBD 188, Trần Mỹ Thủy – SBD 145. Danh hiệu Hoa hậu thiện nguyện thuộc về thí sinh Nguyễn Thị Thùy Dung – SBD 179 với dự án nhân ái được ban giám khảo đánh giá cao nhất.

Nguồn: https://ngoisao.net.vn/

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả