Thí sinh Huỳnh Anh Thư được gọi tên cho danh hiệu “Người đẹp thân thiện” Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam 2022

Ở đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam 2022, thí sinh Huỳnh Anh Thư (SBD 135) đã ghi lại dấu ấn của mình khi được gọi tên cho danh hiệu “Người đẹp thân thiện”.

Ngày 30/11, đêm chung kết Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam 2022 được diễn ra tại Nhà hát Sông Hương (TP Huế) với sự tham dự của loạt tên tuổi như: Chủ tịch Miss Business Global Viet Nam -Trưởng BTC cuộc thi Đặng Gia Bena, Hoa hậu Khương Phương Anh – Phó Trưởng ban thường trực cuộc thi, Danh ca Ngọc Sơn, Ca sĩ Thanh Thảo, Hoa hậu Việt Nam Ngọc Hân,…

Hoa hậu Vũ Ngọc Anh và Á hậu Trương Lê Mai Trang cùng trao giải “Người đẹp thân thiện” cho thí sinh Huỳnh Anh Thư

Thí sinh Huỳnh Anh Thư hiện đang là CEO Công ty điện tử tin học Đại Huỳnh Quang. Trong suốt hành trình tham gia cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam 2022, người đẹp Huỳnh Anh Thư đã để lại trong lòng BTC, các thí sinh và đặc biệt là những vị khán giả một hình ảnh dễ gần và một nụ cười phúc hậu cũng như sự hòa nhã của mình. Danh hiệu “Người đẹp thân thiện” chính là một phần thưởng cho cả một hành trình của nữ doanh nhân.

Doanh nhân Huỳnh Anh Thư dịu dàng trong tà áo dài của NTK Tony Phạm

Thí sinh Huỳnh Anh Thư toát lên vẻ ngoài đầy khí chất trong trang phục của NTK Thân Hoàng Bích Thủy

Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam 2022 là một đấu trường nhan sắc với sự đầu tư chuyên nghiệp và quy mô của BTC.  Trong đêm thi, các thí sinh đã lần lượt trải qua những màn trình diễn đầy tư tin và bản lĩnh, tôn lên được thần thái cũng như vẻ đẹp truyền thống của người phụ nữ Việt Nam trong tà áo dài của NTK Tony Phạm, khí chất và thanh lịch trong trang phục công sở của NTK Thân Hoàng Bích Thủy, lộng lẫy và kiêu sa trong trang phục dạ hội của NTK Tommy Nguyễn.

“Người đẹp thân thiện” Huỳnh Anh Thư sang trọng trong thiết kế dạ hội của NTK Tommy Nguyễn

Kết quả chung cuộc, ngôi vị Hoa hậu thuộc về doanh nhân Đỗ Thị Quỳnh – SBD 119, doanh nhân Thái Thị Quý Hương – SBD 212 được gọi tên cho ngôi vị Á hậu 1, Á hậu 2 được trao cho doanh nhân: Nguyễn Hạnh Nguyên – SBD 123, Đồng ngôi vị Á hậu 3 trao cho thí sinh: Nguyễn Phương Thảo – SBD 188 và Trần Mỹ Thủy – SBD 145. Ngôi vị Hoa hậu thiện nguyện được trao cho doanh nhân Nguyễn Thị Thùy Dung – SBD 179 khi cô đã có những đóng góp tích cực cũng như hoàn thành tốt đề án thiện nguyện trong hành trình nhân ái của BTC cuộc thi.

Nguồn: https://ngoisao.net.vn/

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả