Người đẹp Hải Vân: HH Doanh nhân VN 2019 là cơ hội tốt để thử thách giới hạn bản thân mình

Là một trong những ứng viên rất xinh đẹp và cũng đến từ ngành nghề giải trí – nghệ thuật, Nguyễn Hồng Hải Vân sẽ là ứng viên “nặng ký” tại Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2019.
Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2019 là sự kiện văn hóa nổi bật, đáng chú ý trong năm nay. Cuộc thi là sân chơi đẳng cấp, tráng lệ dành riêng cho đội ngũ nữ lãnh đạo Việt đương đại ở những độ tuổi khác nhau. Họp báo chương trình và tiệc tri ân sẽ diễn ra tại TP.HCM, trong khi đó, các chuỗi sự kiện, hoạt động chính của cuộc thi sẽ diễn ra tại Đà Nẵng từ ngày 19-25/5 tới đây.
Đến giờ phút này, mọi khâu chuẩn bị đã gần như hoàn tất. Đáng chú ý, lướt qua danh sách ứng viên đủ chuẩn của chương trình năm nay thật sự là nơi hội ngộ dàn người đẹp nổi bật đến từ mọi miền tổ quốc. Đến từ Sài Gòn hoa lệ, không chỉ là nữ doanh nhân thành đạt, Nguyễn Hồng Hải Vân còn hoạt động trong ngành giải trí, nghệ thuật.
“Cũng hoạt động trong nghề MC, mình tham gia cuộc thi với mong muốn đại diện ngành dẫn chương trình tham gia đấu trường nhan sắc và tài năng. Qua đó, giúp công chúng có cái nhìn toàn diện và chính xác hơn về nghề “làm dâu trăm họ” này. Hơn hết, mình cũng hy vọng đó là khoảng thời gian thú vị để giao lưu, học hỏi ở những nữ doanh nhân thành đạt trong xã hội, từ đó có cơ hội tốt để thử thách giới hạn bản thân mình” – Hải Vân chia sẻ.
Ở tuổi 27, sở hữu chiều cao lý tưởng, số đo ngoại hình khá chuẩn, Hải Vân còn có thế mạnh là vẻ ngoài rất xinh đẹp, nụ cười đầy cuốn hút và giọng nói truyền cảm. Bên cạnh đó, vốn quen đứng trên sân khấu nên tham gia cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2019 là lợi thế rất lớn của cô.
Được biết, đêm chung kết, xếp hạng và đăng quang sẽ diễn ra tại nhà hát Trưng Vương, Đà Nẵng và được trực tiếp trên sóng VTV8 – ĐTHVN.

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả