Người đẹp Kim Thảo: “Làm giám khảo là gánh nặng nhưng cũng đáng tự hào”

Mới đây, Á hoàng Phạm Thị Kim Thảo đã chính thức thông tin cô đã nhận lời là thành viên giám khảo cho cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2019.
Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2019 là cuộc thi – sân chơi đẳng cấp dành cho  nữ lãnh đạo Việt đang quản lý, điều hành doanh nghiệp trên toàn quốc. Nữ doanh nhân, Á hoàng Phạm Thị Kim Thảo đã chính thức nhận lời mời “ngồi ghế nóng” giám khảo sẽ là tin vui cho dàn thí sinh năm nay. Với cô, đó là gánh nặng, thử thách nhưng cũng là trách nhiệm lớn lao đáng để tự hào.
Kim Thảo từng đăng quang ngôi vị Á hoàng của cuộc thi Nữ hoàng Doanh nhân đất Việt hồi năm 2018. Vì thế, chắc chắn kinh nghiệm, bản lĩnh, tài năng của cô sẽ giúp ích cho thí sinh rất nhiều trong cuộc thi này.
Không chỉ nổi tiếng trong cộng đồng doanh nhân, Kim Thảo còn để lại ấn tượng tốt đẹp trong thế giới giải trí. Với cốt cách thanh cao, ứng xử nhẹ nhàng và tài năng được thừa nhận, cô thuộc kiểu mẫu nhiều người ngưỡng vọng.
Phạm Thị kIm Thảo chia sẻ: “Đây không phải lần đầu tiên được mời làm thành viên ban giám khảo nhưng mình vẫn có cảm giác hồi hộp và khá lo lắng. Dù vậy, bằng kinh nghiệm đã có được, mình tin sẽ đóng góp đáng kể cho cuộc thi và đem đến cho thí sinh cơ hội tự tin, tỏa sáng. Mình nghĩ, chặng đượng phía trước thật sự gánh nặng nhưng đó cũng là trách nhiệm đáng tự hào”.
Bằng kinh nghiệm tham gia và trải nghiệm ở cuộc thi nhan sắc, thường xuyên tiếp xúc với giới nghệ sỹ, người đẹp, nữ doanh nhân, tin rằng Kim Thảo không chỉ làm tốt vai trò giám khảo mà còn được thí sinh yêu mến bởi thái độ hòa nhã, tính cách chân thành, nhiệt huyết trong công việc.
Là nữ doanh nhân rất xinh đẹp, dù tuổi đời còn rất trẻ nhưng Kim Thảo hiện đang là chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty TNHH Thương Mại và xây dựng Hoàng Kim Phát tại TP. Vĩnh Long, công ty chuyên thi công và cung cấp các loại vật liệu xây dựng. Ngoài ra, cô còn sở hữu công ty tài chính tại Tasmania – Úc, tham gia chứng khoán tại công ty MIA 491 Limited – Malaysia, kinh doanh các cửa hàng thời trang và ăn uống. Đặc biệt, chị còn là Đại sứ thương hiệu cho nhãn hàng mỹ phẩm Mermaid của Pháp phân phối độc quyền tại Việt Nam.
Kim Thảo, HH Ngọc Hân và ca sĩ Hồ Nhật Huy
Theo đó, Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2019 sẽ diễn ra tại TP.Đà Nẵng bắt đầu từ ngày 19/5 này. Chung kết cuộc thi diễn ra tại nhà hát Trưng Vương và được trực tiếp trên kênh VTV8 – Đài THVN.

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả