NGƯỜI ĐẸP HUỲNH ANH THƯ KHOE NHAN SẮC CỰC PHẨM TẠI SỰ KIỆN LỚN

Sau khi đăng quang danh hiệu Người Đẹp Thân Thiện tại cuộc thi Hoa Doanh nhân Châ Á Việt Nam 2022, người đẹp Huỳnh Anh Thư được mời tham dự nhiều hoạt động thiện nguyện và các sự kiện nhan sắc lớn. Vừa qua, người đẹp Anh Thư đã có dịp xuất hiện rạng rỡ tại đêm chung kết Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam 2023 với vai trò là Khách mời danh dự của cuộc thi.

Trong thiết kế dạ hội gam xanh, Huỳnh Anh Thư khoe nhan sắc rạng rỡ tựa nữ thần tại hàng ghế khách mời


Sự xuất hiện của người đẹp Huỳnh Anh Thư tại thảm đỏ đêm Chung kết Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam 2023 đã thu hút sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ và khán giả.

Chọn cho mình layout make-up nổi bật, Người Đẹp Anh Thư nhận được những lời khen có cánh bởi thần thái sang trọng

Người Đẹp Huỳnh Anh Thư là một nữ doanh nhân xinh đẹp, thông minh và tài năng, đã gây ấn tượng mạnh với khán giả trong cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam 2022. Sau đăng quang, người đẹp ngày càng nhuận sắc, và nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. Vời vẻ đẹp ngọt ngào, vóc dáng quyến rũ của mình Người đẹp Huỳnh Anh Thư vẫn ghi đậm dấu ấn trong lòng người hâm mộ sau đăng quang danh hiệu Người Đẹp Thân Thiện.

Người đẹp Anh Thư cùng Chủ tịch Đặng Gia Bena và dàn Á hậu, Người đẹp tại sân khấu Chung kết

Sau khi giành được danh hiệu Người Đẹp Thân Thiện, cô không chỉ dừng lại ở việc đại diện cho nét đẹp ngoại hình, lan toả những giá trị tích cực, mà còn dành nhiều thời gian tham gia vào các hoạt động xã hội và các chiến dịch từ thiện. Cô đã đóng góp không nhỏ cho xã hội và trở thành một tấm gương sáng về đức hạnh và trí tuệ.

Giữa rừng các bông hoa xinh đẹp, Người đẹp Anh Thư vẫn có cách toả sáng riêng rực rỡ

Với sự uy tín và kinh nghiệm của mình, Người Đẹp Thân Thiện là một trong dàn Khách mời đặc biệt danh dự được Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam 2023 mời tham dự tại đêm Chung kết.

Người Đẹp Anh Thư cùng Hoa hậu Nguyễn Thị Yến Phượng trao giải Người Đẹp Thân Thiện cho doanh nhân Tự Thị Lan

Về sự nghiệp, Người đẹp Huỳnh Anh Thư còn là một doanh nhân thành đạt, đã xây dựng được sự nghiệp ổn định trong thời gian qua. Với những kiến thức và kinh nghiệm tích lũy, cô đã trở thành một nguồn cảm hứng và động lực cho nhiều người trẻ muốn khám phá lĩnh vực kinh doanh.

Chia sẻ tại đêm Chung kết, Người Đẹp cho biết: “Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam 2023 là cuộc thi mang tầm quốc gia nên tôi rất vinh dự và hãnh diện khi là một trong các Khách Mời Đặc Biệt của cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam mùa này. Ngoài mục đích tôn vinh nhan sắc thành đạt của những nữ Doanh nhân Việt, Ban tổ chức còn mong muốn tuyên truyền, quảng bá sâu rộng nét đẹp văn hóa và con người Việt Nam, tiềm năng du lịch đến du khách trong và ngoài nước”.

“Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam 2023” là cuộc thi uy tín do Hãng truyền thông Topstar Media đăng cai tổ chức. Cuộc thi được sự tín nhiệm, ủng hộ của các cơ quan ban ngành và nhiều nghệ sĩ nổi tiếng, giá trị cốt lõi của cuộc thi không chỉ hướng tới vẻ đẹp thành đạt của người phụ nữ Việt mà còn lan tỏa, nâng tầm giá trị nhân văn về tri thức, tài năng, sự sáng tạo và lòng nhân hậu đến với mọi người. Đồng thời, cũng là cơ hội để truyền bá sâu rộng về nét đẹp văn hóa, lịch sử hào hùng của đất nước, cũng như tiềm năng phát triển đa dạng nhiều loại hình du lịch đến với bạn bè quốc tế một cách hiệu quả nhất.

Nhóm TT

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả