NGƯỜI ĐẸP LẠI THỊ HẠNH KHOE NHAN SẮC CỰC PHẨM TẠI SỰ KIỆN LỚN

Sau khi đăng quang danh hiệu Người Đẹp Hình Thể tại cuộc thi Hoa Doanh nhân Châ Á Việt Nam 2022, người đẹp Lại Thị Hạnh được mời tham dự nhiều hoạt động thiện nguyện và các sự kiện nhan sắc lớn. Vừa qua, người đẹp Lại Thị Hạnh đã có dịp xuất hiện rạng rỡ tại đêm chung kết Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam 2023 với vai trò là Khách mời danh dự của cuộc thi.

Thiết kế dạ hội ôm sát, Lại Thị Hạnh đốt mắt người đối diện tại hàng ghế Khách mời


Sự xuất hiện của người đẹp Lại Thị Hạnh tại thảm đỏ đêm Chung kết Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam 2023 đã thu hút sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ và khán giả.

Chọn cho mình layout make-up nổi bật nhưng Người Đẹp Lại Thị Hạnh nhận được lời khen có cánh bởi thần thái sang trọng, thanh lịch

Người Đẹp Lại Thị Hạnh là một nữ doanh nhân xinh đẹp, thông minh và tài năng, đã gây ấn tượng mạnh với khán giả trong cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam 2022. Sau đăng quang, người đẹp ngày càng nhuận sắc, và nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. Vời vẻ đẹp ngọt ngào, vóc dáng quyến rũ của mình Người đẹp Lại Thị Hạnh vẫn ghi đậm dấu ấn trong lòng người hâm mộ sau đăng quang danh hiệu Người Đẹp Hình Thể .

Giữa rừng các bông hoa xinh đẹp, Người đẹp Lại Thị Hạnh vẫn có cách toả sáng riêng rực rỡ

Sau khi giành được danh hiệu Người Đẹp Hình Thể, cô không chỉ dừng lại ở việc đại diện cho nét đẹp ngoại hình, lan toả những giá trị tích cực, mà còn dành nhiều thời gian tham gia vào các hoạt động xã hội và các chiến dịch từ thiện. Cô đã đóng góp không nhỏ cho xã hội và trở thành một tấm gương sáng về đức hạnh và trí tuệ.

Với sự uy tín và kinh nghiệm của mình, Người Đẹp Lại Thị Hạnh là một trong dàn Khách mời đặc biệt danh dự được Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam 2023 mời tham dự tại đêm Chung kết.

Người Đẹp Lại Thị Hạnh cùng Hoa hậu Khương Phương Anh trao giải Người Đẹp Hình Thể cho Tân Hoa Hậu Lê Thị Thơ

Về sự nghiệp, Người đẹp Lại Thị Hạnh còn là một doanh nhân thành đạt, đã xây dựng được sự nghiệp ổn định trong thời gian qua. Với những kiến thức và kinh nghiệm tích lũy, cô đã trở thành một nguồn cảm hứng và động lực cho nhiều người trẻ muốn khám phá lĩnh vực kinh doanh.

Chia sẻ tại đêm Chung kết, Người Đẹp cho biết: “Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam 2023 là cuộc thi mang tầm quốc gia nên tôi rất vinh dự và hãnh diện khi là một trong các Khách Mời Đặc Biệt của cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam mùa này. Ngoài mục đích tôn vinh nhan sắc thành đạt của những nữ Doanh nhân Việt, Ban tổ chức còn mong muốn tuyên truyền, quảng bá sâu rộng nét đẹp văn hóa và con người Việt Nam, tiềm năng du lịch đến du khách trong và ngoài nước”.

“Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam 2023” là cuộc thi uy tín do Hãng truyền thông Topstar Media đăng cai tổ chức. Cuộc thi được sự tín nhiệm, ủng hộ của các cơ quan ban ngành và nhiều nghệ sĩ nổi tiếng, giá trị cốt lõi của cuộc thi không chỉ hướng tới vẻ đẹp thành đạt của người phụ nữ Việt mà còn lan tỏa, nâng tầm giá trị nhân văn về tri thức, tài năng, sự sáng tạo và lòng nhân hậu đến với mọi người. Đồng thời, cũng là cơ hội để truyền bá sâu rộng về nét đẹp văn hóa, lịch sử hào hùng của đất nước, cũng như tiềm năng phát triển đa dạng nhiều loại hình du lịch đến với bạn bè quốc tế một cách hiệu quả nhất.

Nhóm TT

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả