NGƯỜI ĐẸP NGUYỄN NGỌC TRANG ĐẦY QUYẾN RŨ TRONG ĐÊM CHUNG KẾT HOA HẬU THƯƠNG HIỆU VIỆT NAM 2023

Cuộc thi Hoa Hậu Thương Hiệu Việt Nam 2023 nhằm tôn vinh vẻ đẹp tâm hồn, nhân cách cũng như về trí tuệ, tài năng, thể chất và bản lĩnh của các vị nữ doanh nhân thành đạt. Lan tỏa hình ảnh, khẳng định vị thế người phụ nữ thành công trong đời sống và sự nghiệp của mình.

Chủ tịch Đặng Gia Bena và dàn Hoa hậu, Á hậu, Người đẹp hội ngộ tại thảm đỏ Chung kết

Đêm Chung kết vừa diễn ra vào tối 21/12 tại Thành phố Bà Rịa, Vũng Tàu. Được BTC mời tham dự sân chơi nhan sắc Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2023 trong vai trò Khách mời đặc biệt,  Người đẹp Nguyễn Ngọc Trang chia sẻ: “Khi nhận được lời mời từ BTC, tôi cảm thấy vô cùng vinh hạnh. Tôi cảm thấy dàn thí sinh năm nay đều là những nữ doanh nhân tài sắc. Tất cả đã có những màn tỏa sáng vô cùng tuyệt vời và nhận được những giải thưởng danh giá rất xứng đáng”.

Dàn BGK, Hội đồng thẩm định, Ban cố vấ và Khách mời đặc biệt chung khung hình quyền lực cùng Chủ tịch Đặnh Gia Bena

Người đẹp Nguyễn Ngọc Trang sở hữu nụ cười duyên dáng và sắc vóc quyến rũ. Tại thời điểm tham gia cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022, Nguyễn Ngọc Trang gây ấn tượng với vẻ đẹp tri thức và bản lĩnh tự tin. Cô đã chinh phục BGK và xuất sắc được gọi tên cho danh hiệu Người Đẹp Trí Tuệ trong đêm Chung kết.

Trở lại sân chơi nhan sắc lần này, Người đẹp Nguyễn Ngọc Trang bày tỏ “choáng ngợp” bởi quy mô cuộc thi và dành nhiều lời khen “có cánh” cho dàn thí sinh tham gia tranh tài trong đêm Chung kết: “Tôi cảm thấy rất ấn tượng với sự trưởng thành và xinh đẹp của các thí sinh. Các thí sinh năm nay đều rất xinh đẹp, tài năng và có tri thức. Họ là những người phụ nữ hiện đại, thành đạt và có ý chí vươn lên trong cuộc sống.”

Cận cảnh nhan sắc và body “cực phẩm” của Người Đẹp Ngọc Trang

Được biết, hiện tại Người Đẹp Trí Tuệ Nguyễn Ngọc Trang hiện đang ghi dấu ấn thành công ở lĩnh vực kinh doanh bất động sản. Sau đăng quang danh hiệu Người Đẹp Trí Tuệ, Nguyễn Ngọc Trang ngày càng thăng hoa về nhan sắc và sự nghiệp. Người Đẹp Ngọc Trang hy vọng rằng các thí sinh sẽ đồng hành cùng BTC cuộc thi tiếp nối những sứ mệnh ý nghĩa và lan toả những thông điệp ý nghĩa, hướng về cộng đồng xã hội. Cô cũng mong rằng BTC cuộc thi Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam những mùa sau sẽ tiếp tục được tổ chức thành công và ngày càng phát triển hơn nữa.

Hành trình của cuộc thi Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2023 đã chính thức khép lại, những danh hiệu cao quý cũng được trao cho chủ nhân xứng đáng. Ngôi vị cao nhất thuộc về doanh nhân Lê Thị Liệu – SBD 279, danh hiệu Á hậu 1 là doanh nhân Phạm Thị Phượng – SBD 111, đồng giải Á hậu 2 là doanh nhân Phạm Thiều An – SBD 171 và doanh nhân Nguyễn Thị Hằng – SBD 138, đồng giải Á hậu 3 là doanh nhân Đặng Thị Yên Oanh – SBD 179; doanh nhân Đàm Thị Hồng Luyến – SBD 199 và doanh nhân Đỗ Thị Nhị SBD 212. Đồng thời, ngôi vị Hoa hậu Nhân ái được trao cho thí sinh có dự án thiện nguyện thiết thực và ý nghĩa nhất là doanh nhân Cao Thị Liên – SBD 289.

Nhóm TT

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả