GHẾ KHÁCH MỜI ĐĂC BIỆT CÓ SỰ THAM GIA GÓP MẶT CỦA LÊ THỊ NGỌC YẾN TẠI ĐÊM CHUNG KẾT

Cuộc thi Hoa Hậu Thương Hiệu Việt Nam 2023 nhằm tôn vinh vẻ đẹp tâm hồn, nhân cách cũng như về trí tuệ, tài năng, thể chất và bản lĩnh của các vị nữ doanh nhân thành đạt. Lan tỏa hình ảnh, khẳng định vị thế người phụ nữ thành công trong đời sống và sự nghiệp của mình. Đêm chung kết được diễn ra vào ngày 21 tháng 12 năm 2023 tại Trung tâm Văn hóa Bà Rịa – Vũng Tàu.

Người Đẹp Lê Thị Ngọc Yến hội ngộ Chủ tịch Đặng Gia Bena, Á hậu Võ Lý Sang và Á hoàng Lâm Thị Minh Tâm tại Chung kết Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2023

Người Đẹp Trí Tuệ Nữ Hoàng Doanh Nhân Đất Việt 2022 Lê Thị Ngọc Yến được BTC cuộc thi Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2023 mời tham dự cuộc thi với vai trò Khách Mời Đặc Biệt tại đêm Chung Kết 21/12 vừa qua.

Người đẹp Lê Thị Ngọc Yến sở hữu chiều cao nổi bật và nhan sắc quyến rũ. Tại thời điểm tham gia cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022, Lê Thị Ngọc Yến gây ấn tượng với vẻ đẹp tri thức và bản lĩnh tự tin. Cô đã chinh phục BGK và xuất sắc được gọi tên cho danh hiệu Người Đẹp Trí Tuệ trong đêm Chung kết.

Nhan sắc nổi bật của Người đẹp Lê Thị Ngọc Yến ở hàng ghế Khách mời danh dự

Tái xuất trở lại tại sân chơi nhan sắc lần này, Người đẹp trí tuệ Lê Thị Ngọc Yến chia sẻ: “Tôi rất vinh hạnh khi được tham dự đêm chung kết Hoa Hậu Thương Hiệu Việt Nam 2023. Tôi choáng ngợp bởi sân khấu rất hoành tráng, âm thanh, ánh sáng hiện đại cùng những phần thi đầy hấp dẫn của dàn thí sinh năm nay. Tôi tin rằng, Ban tổ chức sẽ chọn được nàng tân Hoa hậu có đủ sắc tâm tài để trở thành gương mặt đại diện nâng tầm và tỏa sáng trên bản đồ nhan sắc Việt Nam”.

Lê Thị Ngọc Yến cùng Hoa hậu Lê Thị Lan, Á hậu Võ Lý Sang trao giải Á hậu 2 cho Doanh nhân Đỗ Thị Nhị

Có thể thấy Lê Thị Ngọc Yến ngày càng thăng hạng nhan săc so với thời điểm đạt danh hiệu Người Đẹp Trí Tuệ cuộc thi Nữ Hoàng Doanh Nhân Dất Việt 2022

Sự góp mặt của Người Đẹp Ngọc Yến là nguồn cảm hứng, động lực dành cho các thí sinh. Các thí sinh sẽ được học hỏi kinh nghiệm, tiếp thu những kiến thức bổ ích đạt được mục tiêu thành công của mình trong cuộc thi.

Hành trình của cuộc thi Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2023 đã chính thức khép lại, những danh hiệu cao quý cũng được trao cho chủ nhân xứng đáng. Ngôi vị cao nhất thuộc về doanh nhân Lê Thị Liệu – SBD 279, danh hiệu Á hậu 1 là doanh nhân Phạm Thị Phượng – SBD 111, đồng giải Á hậu 2 là doanh nhân Phạm Thiều An – SBD 171 và doanh nhân Nguyễn Thị Hằng – SBD 138, đồng giải Á hậu 3 là doanh nhân Đặng Thị Yên Oanh – SBD 179; doanh nhân Đàm Thị Hồng Luyến – SBD 199 và doanh nhân Đỗ Thị Nhị SBD 212. Đồng thời, ngôi vị Hoa hậu Nhân ái được trao cho thí sinh có dự án thiện nguyện thiết thực và ý nghĩa nhất là doanh nhân Cao Thị Liên – SBD 289.

Nhóm TT

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả