VỚI VAI TRÒ KHÁCH MỜI ĐẶC BIỆT NGƯỜI ĐẸP TRÍ TUỆ NGUYỄN THỊ DUNG GÓP MẶT TRONG ĐÊM CHUNG KẾT

Cuộc thi Hoa Hậu Thương Hiệu Việt Nam là một sân chơi nhan sắc, nhằm tôn vinh vẻ đẹp, trí tuệ, sự thành đạt, trong đó có cả lòng nhân ái của các Nữ doanh nhân trong thời đại mới, thông qua cuộc thi góp phần lan toả những giá trị tích cực đến với cộng đồng doanh nhân trên toàn lãnh VN và cũng là dịp để các nữ doanh nhân giao lưu, học hỏi, hiểu biết thêm về những nét văn hoá khác nhau, thể hiện tài năng và bản lĩnh trong các hoạt động bên lề của cuộc thi.

Xuất hiện tại thảm đỏ, Người Đẹp Nguyễn Thị Dung nhận được sự quan tâm của giới truyền thông và khán giả

Nguyễn Thị Dung còn được đánh giá là một người đẹp có tấm lòng nhân hậu, luôn tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện cùng tài năng, thông minh và có lối sống tích cực.

Cận cảnh nhan sắc thăng hạng của Người đẹp Nguyễn Thị Dung tại hàng ghế khách mời

Tại thời điểm tham gia cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Biển 2023, Người đẹp Nguyễn Thị Dung sở hữu sắc vóc nổi bật và thành tựu sự nghiệp ấn tượng.  Cô đã chinh phục được BGK và xuất sắc được gọi tên danh hiệu Người Đẹp Trí Tuệ trong đem chung kết. Được biết, Doanh nhân Nguyễn Thị Dung hiện đang là CEO Công ty Kinh doanh hoàn thiện nội thất. Sau khi đăng quang danh hiệu Người Đẹp Trí Tuệ cuộc thi Hoa Hậu Doanh Nhân Biển 2023, cô càng ngày thăng hoa trong nhan sắc và trong công việc.

Người đẹp Nguyễn Thị Dung hội ngộ Chủ tịch Đặng Gia Bena tại Chung kết Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2023

Được biết, hiện tại Người Đẹp Trí Tuệ Nguyễn Thị Dung hiện đang ghi dấu ấn thành công ở lĩnh vực kinh doanh với cương vị là CEO Công Ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Tâm Hoa Sen – Chuyên về tư vấn thiết kế, thi công nội thất. Sau đăng quang danh hiệu Người Đẹp Trí Tuệ, Nguyễn Thị Dung ngày càng thăng hoa về nhan sắc và sự nghiệp. Người Đẹp Trí Tuệ Nguyễn Thị Dung hy vọng rằng các thí sinh sẽ đồng hành cùng BTC cuộc thi tiếp nối những sứ mệnh ý nghĩa và lan toả những thông điệp ý nghĩa, hướng về cộng đồng xã hội. Cô cũng mong rằng BTC cuộc thi Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam những mùa sau sẽ tiếp tục được tổ chức thành công và ngày càng phát triển hơn nữa.

Hành trình của cuộc thi Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2023 đã chính thức khép lại, những danh hiệu cao quý cũng được trao cho chủ nhân xứng đáng. Ngôi vị cao nhất thuộc về doanh nhân Lê Thị Liệu – SBD 279, danh hiệu Á hậu 1 là doanh nhân Phạm Thị Phượng – SBD 111, đồng giải Á hậu 2 là doanh nhân Phạm Thiều An – SBD 171 và doanh nhân Nguyễn Thị Hằng – SBD 138, đồng giải Á hậu 3 là doanh nhân Đặng Thị Yên Oanh – SBD 179; doanh nhân Đàm Thị Hồng Luyến – SBD 199 và doanh nhân Đỗ Thị Nhị SBD 212. Đồng thời, ngôi vị Hoa hậu Nhân ái được trao cho thí sinh có dự án thiện nguyện thiết thực và ý nghĩa nhất là doanh nhân Cao Thị Liên – SBD 289.

Nhóm TT

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả