“Người đẹp nhân ái” HHDNVN 2022 – Bùi Thị Liến tặng bò giống giúp bà con huyện Hòa Vang có kế sinh nhai

Ngày 29/7, UBND huyện Hoà Vang – TP. Đà Nẵng phối hợp cùng Ban tổ chức 2 cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam và Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2022 tổ chức chương trình trao tặng bò giống cho các hộ nghèo trên địa bàn huyện. Trong đó, có sự tham gia của “Người đẹp nhân ái” HHDNVN 2022- Bùi Thị Liến, các nàng hậu và người đẹp.
Với tinh thần tương thân tương ái, mong ước chia sẻ những khó khăn với cộng đồng, góp phần cải thiện đời sống. Ngày 29/7, UBND huyện Hoà Vang – TP. Đà Nẵng phối hợp cùng Ban tổ chức 2 cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam và Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2022 thông tin trao bò giống cho các hộ nghèo thuộc diện khó khăn trên địa bàn huyện.
“Người đẹp nhân ái” HHDNVN 2022 – Bùi Thị Liến  nhận bằng khen từ Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP. Đà Nẵng.
“Người đẹp nhân ái” HHDNVN 2022- Bùi Thị Liến cùng các Hoa hậu, Á hậu, người đẹp tham gia hỗ trợ công tác trao tặng bò.
Tại chương trình có sự góp mặt của Bà Tăng Hoàng Hôn Thắm – Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam Thành phố Đà Nẵng, đồng chí Bùi Nam Dũng – Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện Hoà Vang, đồng chí Lê Duy Cửu – Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện  Hòa Vang, Trưởng BTC Đặng Gia Bena, các Hoa hậu, Á hậu, người đẹp của hai cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân và các lãnh đạo cơ quan ban ngành cùng các đơn vị, đoàn viên thanh niên, phóng viên báo đài và người dân huyện Hòa Vang.
Chương trình có sự tham gia của các cấp lãnh đạo huyện Hòa Vang (TP. Đà Nẵng) cùng Trưởng BTC Đặng Gia Bena và các Hoa hậu, Á hậu, Người đẹp.
Chương trình được diễn ra tại UBND huyện Hòa Vang, 22 hộ nghèo được nhận những con bò cái giống khỏe mạnh và được tiêm phòng, kiểm dịch đầy đủ để đảm bảo an toàn và chất lượng chăn nuôi cho mỗi hộ dân. Ngoài ra, các hộ dân sẽ được các chuyên gia hướng dẫn về cách chăm sóc cũng như kỹ thuật chăn nuôi bò trong thời gian đầu.
Các gia đình nhận bò đều thuộc hộ nghèo, đời sống kinh tế bấp bênh, không có việc làm và thu nhập không ổn định. Hoạt động này, mang  ý nghĩa thiết thực đong đầy tình cảm sẻ chia nhân ái của BTC nhằm giúp đỡ các gia đình hộ nghèo trên địa bàn có cuộc sống ổn định hơn và vươn lên thoát nghèo bền vững, góp phần vào việc chỉ tiêu giảm hộ nghèo trên địa bàn.
 “Người đẹp nhân ái” HHDNVN 2022- Bùi Thị Liến hạnh phúc khi có mặt tại buổi trao tặng bò cho bà con hộ nghèo huyện Hòa Vang.
“Người đẹp nhân ái” HHDNVN 2022- Bùi Thị Liến hiện là Dược sĩ ngành Y tế và kinh doanh nhà thuốc tư nhân, với những thành công hiện tại thì ít ai biết được cô bắt đầu sự nghiệp từ 2 bàn tay trắng nên những khó khăn mà người dân huyện Hòa Vang đang trải qua người đẹp đều thấu hiểu. Vì thế, “Người đẹp nhân ái” HHDNVN 2022- Bùi Thị Liến đã cùng các nàng hậu chung tay vào hoạt động thiện nguyện nhằm cổ vũ tinh thần người dân nơi đây cố gắng, nỗ lực thoát cảnh nghèo khó, từng bước nâng lên chất lượng cuộc sống.
Các gia đình được nhận bò đều bày tỏ sự cảm ơn và hứa hẹn sẽ chăm sóc bò thật tốt và cố gắng vươn lên phấn đấu thoát nghèo.
Chuyến thiện nguyện khép lại trong niềm vui, sự hạnh phúc của bà con huyện Hòa Vang và những cảm xúc khó quên trong lòng những thành viên tham dự. Hơn nữa, đây cũng là dịp để các Hoa hậu, Á hậu và Người đẹp lan tỏa tấm lòng nhân ái đến với cộng đồng và xã hội, hoàn thành tốt sứ mệnh của mình.
Nhóm TT

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả