Trưởng BTC Đặng Gia Benna trao tặng bò giống cho những hộ gia đình khó khăn tại Huyện Hòa Vang

Ngày 29/7, Ban tổ chức 2 cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân đã phối hợp với UBND huyện Hoà Vang (TP. Đà Nẵng) tổ chức chương trình thiện nguyện “Trao yêu thương ủng hộ hoàn cảnh khó khăn” trao tặng bò giống cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.
Chương trình thiện nguyện “Trao yêu thương ủng hộ hoàn cảnh khó khăn” thuộc chuỗi hoạt động của cuộc thi “Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2022” và “Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022”, do Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Hòa Vang phối hợp cùng Ban tổ chức cuộc thi và các đơn vị, cá nhân đồng hành tổ chức với mục đích trao hỗ trợ sinh kế cho hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.
Ông Bùi Nam Dũng – Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Hòa Vang phát biểu tại chương trình
Th.S, Nhà báo Đặng Gia Bena ký xác nhận hỗ trợ bò giống cho hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn địa bàn huyện Hòa Vang
Tại chương trình có sự góp mặt của Bà Tăng Hoàng Hôn Thắm – Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam Thành phố Đà Nẵng, đồng chí Bùi Nam Dũng – Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện Hoà Vang, đồng chí Lê Duy Cửu – Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện  Hòa Vang, Trưởng BTC Đặng Gia Bena, các Hoa hậu, Á hậu, người đẹp của hai cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân và các lãnh đạo cơ quan ban ngành cùng các đơn vị, đoàn viên thanh niên, phóng viên báo đài và người dân huyện Hòa Vang.
Chương trình có sự tham gia của các cấp lãnh đạo huyện Hòa Vang (TP. Đà Nẵng) cùng Trưởng BTC Đặng Gia Bena và các Hoa hậu, Á hậu, Người đẹp
Người đẹp Nguyễn Thị Nhiên, Người đẹp Áo dài Nguyễn Thị An Minh và Hoa hậu Mạc Thị Minh
Buổi thiện nguyện được diễn ra tại UBND huyện Hòa Vang, với mục đích hỗ trợ bà con mở hướng lập nghiệp, từng bước giảm nghèo bền vững. Tại đây, Ban tổ chức đã trao tặng 22 con bò giống cho hộ nghèo và hộ có hoàn cảnh khó khăn trong huyện, tạo điều kiện cho hộ dân có thêm sinh kế, tăng thêm thu nhập và ổn định đời sống.
Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022, Hoa hậu thiện nguyện Phạm Thị Minh Phi và Á hậu Triệu Mai Thanh Thủy trao bò giống cho người dân
Những con bò trao đến tay người dân đều là giống khỏe mạnh và đã được tiêm phòng, kiểm dịch đầy đủ để đảm bảo an toàn và chất lượng chăn nuôi. Ngoài ra, các hộ dân sẽ được các chuyên gia hướng dẫn về cách chăm sóc cũng như kỹ thuật chăn nuôi bò trong thời gian đầu.
Chuyến thiện nguyện khép lại trong niềm vui, sự hạnh phúc của bà con huyện Hòa Vang và những cảm xúc khó quên trong lòng những thành viên tham dự. Hơn nữa, đây cũng là dịp để các Hoa hậu, Á hậu và Người đẹp lan tỏa tấm lòng nhân ái đến với cộng đồng và xã hội, hoàn thành tốt sứ mệnh của mình.
Ban tổ chức 2 cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân cùng các Hoa hậu, Á hậu và Người đẹp nhận bằng khen từ ban lãnh đạo huyện Hòa Vang
Nhóm PV

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả