NGƯỜI ĐẸP TRÍ TUỆ LÊ THỊ NGỌC YẾN RẠNG RỠ TẠI SỰ KIỆN HỌP BÁO

Đại sự kiện họp báo vừa được diễn ra vào chiều ngày 4/1, tại khách sạn The Adora Luxury, Quận Phú Nhuận, HCM bao gồm 5 chương trình họp báo: công bố cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam Thời Đại – Miss Vietnam Era, Hoa Hậu Doanh Nhân Việt Nam – Miss Vietnam Business, Hoa Hậu Chuyển Giới Việt Nam Toàn Cầu – Miss Queen Transgender, Mrs Peace Global và Miss Beauty Idols.

Th.S, nhà báo, Chủ tịch Đặng Gia Bena – “bà trùm hoa hậu”

Đặc biệt hơn nữa là cuộc thi Mrs Peace Global vòng Chung Kết được diễn ra tại Pháp và cuộc thi Miss Queen Transgender – Hoa Hậu Chuyển Giới Việt Nam Toàn Cầu do Truyền Thông Pháp Luật TV tổ chức tại Thái Lan. Cuộc thi được tổ chức với mục đích tôn vinh vẻ đẹp trí tuệ, tài năng cùng sự tự tin, năng động của những thiếu nữ tiêu biểu trong thời kỳ hội nhập nhưng vẫn giữ gìn và phát huy vẻ đẹp truyền thống của người phụ nữ Việt Nam.

Người Đẹp Lê Thị Ngọc Yến khoác lên mình chiếc đầm dạ hội màu đỏ nổi bật tại sự kiện

Người Đẹp Trí Tuệ Lê Thị Ngọc Yến nhận lời mời tham dự của BTC trở thành Khách Mời Đặc Biệt trong sự kiện họp báo. Sau khi đạt được danh hiệu tại cuộc thi Nữ hoàng Doanh nhân Đất Việt 2022, Người đẹp Ngọc Yến ngày càng thăng hạng về nhan sắc và phát triển trong kinh doanh. Cô thường xuyên góp mặt trong các sự kiện nhan sắc lớn và thu hút giới truyền thông. Tại đây, Người đẹp Ngọc Yến cũng vinh dự nhận cúp và bằng khen Tôn Vinh Doanh Nhân Xuất Sắc từ BTC Đêm Hội Ngàn Sao.

Người Đẹp Trí Tuệ Ngọc Yến Nhận bằng khen từ Th.S, nhà báo, Chủ tịch Đặng Gia Bena

Được biết, mặc dù bận rộn với công việc nhưng Người Đẹp Ngọc Yến luôn cố gắng dành thời gian đến tham dự các sự kiện họp báo khi nhận lời mời của ban tổ chức. Người đẹp bày tỏ niềm hạnh phúc, và hào hứng khi được gặp gỡ, giao lưu cùng với các hoa hậu, á hậu và BTC.

Người Đẹp Ngọc Yến toả sáng trong buổi sự kiện

Vốn là đơn vị sáng tạo và tổ chức ra nhiều sân chơi doanh nhân danh tiếng, hãng truyền thông Topstar đã không làm khán giả thất vọng khi trình làng nhiều cuộc thi, sự kiện với format mới lạ, mang nhiều điểm nổi bật.

Mỗi một mùa thi được khởi động, cuộc thi lại nhận được nhiều sự quan tâm và thu hút hàng ngàn doanh nhân tham gia. Không chỉ mang đến những sân chơi nhan sắc chuyên nghiệp, đẳng cấp, cuộc thi còn quy tụ dàn giám khảo uy tín và ban tổ chức tận tâm. Dù kịch bản đi theo chiều hướng nào thì vẫn luôn bám sát mục đích, ý nghĩa ban đầu mà ban tổ chức đưa ra để cuộc thi thực sự là sân chơi bổ ích, lý thú và lành mạnh cho các nữ doanh nhân người Việt trên toàn thế giới.

NHÓM TT

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả