Nguyễn Thị Ngọc Hòa: “Dù làm kinh doanh cũng không nên để đồng tiền chi phối”

Chương trình Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2019 đã chính thức khởi động và ra mắt nhiều ứng viên tiềm năng ở mùa thi năm nay. Đến từ “đất võ” Bình Định, Nguyễn Thị Ngọc Hòa cho rằng đây là cơ hội để các thế hệ nữ doanh nhân khẳng định mình.
Hoa hậu Doanh nhân VN 2019 là chương trình khởi đầu cho chuỗi sự kiện của Hãng truyền thông Topstar vào năm 2019 này. Đó không chỉ là những chương trình sắc đẹp, hoạt động của giới showbiz Việt mà còn đề cao tính giải trí, tạo hiệu ứng tích cực trong công chúng và cộng đồng.
Hiện đang là GĐ Spa Ruby Forever (Số 222 đường Quang Trung, Thị xã An Nhơn, Tỉnh Bình Định) – Một trong những trung tâm làm đẹp uy tín và đẳng cấp ở Bình Định, nữ doanh nhân Nguyễn Thị Ngọc Hòa cho biết dù làm kinh doanh cũng không nên để đồng tiền chi phối. “Làm bất cứ nghề gì, lĩnh vực nào, muốn khách hàng yêu mến và thành công thì phải làm việc bằng cái tâm của mình, nhất lại là nghề làm đẹp cho khách. Tôi luôn luôn tìm hiểu và sử dụng những sản phẩm đạt chất lượng và được Bộ Y Tế cho phép để thực hiện tất cả những dịch vụ tại Spa của mình. Cứ làm việc hết mình bằng sự nhiệt thành và đam mê thì ắt sẽ có thành quả xứng đáng” – Ngọc Hòa chia sẻ.
Để cho ra đời và phát triển  đứa con tinh thần – Spa Ruby Forever, chị đã không ngần ngại đầu tư thời gian đi ra nước ngoài học tập và chị đã chọn Thái Lan là nơi mà ngành công nghệ làm đẹp phát triển bật nhất để học tập và phát triển nghề sau này. Sau quá trình học tại Thái kết thúc chị trở về Việt Nam tiếp tục học hỏi ở các bệnh viện thẩm mỹ lớn khắp cả nước và trải nghiệm từ rất nhiều các spa, thẩm mỹ viện khác.
Trở thành ứng viên chính thức của Hoa hậu Doanh nhân VN 2019 sẽ là điểm nhấn khá thú vị cho nữ giám đốc xinh đẹp này. Chị cho biết đó sẽ là chặng đường khó khăn những cũng là cơ hội không chỉ giới thiệu cơ sở dịch vụ của mình mà còn khẳng định bản thân của người phụ nữ Việt tài năng và xinh đẹp.
Theo đó, Hoa hậu Doanh nhân VN 2019 là chương trình dành riêng cho đội ngũ nữ doanh nhân với mong muốn quảng bá hình ảnh người phụ nữ Việt Nam trẻ trung, rạng ngời và tài năng đang quản lý, điều hành các doanh nghiệp trên cả nước; Nhằm tôn vinh vẻ đẹp tài, sắc của nữ doanh nhân Việt; Nhằm góp phần gắn kết các lợi ích của doanh nghiệp với đối tác, nâng cao giá trị thương hiệu…
Bằng chuỗi hoạt động chính thức và bên lề được đầu tư nghiêm túc, thí sinh sẽ được trình diễn tại phố cổ Hội An, cây cầu Vàng Bà Nà Hills. Đặc biệt, lần đầu tiên một cuộc thi nhan sắc được trình diễn và tham quan, bay trên khinh khí cầu.
Buổi họp báo ra mắt chương trình sẽ diễn ra ngày 15/3 tại TP.HCM. Vòng chung kết chương trình dự kiến sẽ diễn ra vào đầu tháng 5/2019 và sẽ được truyền hình trực tiếp trên ĐTHVN. Các hoạt động chương trình sẽ được đưa tin liên tục trên các sóng truyền hình và nhiều cơ quan thông tấn báo chí.

 

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả