Nguyễn Thị Thu Thắm: Sống cá tính và hướng đến những điều tốt lành

Với chiều cao khá lý tưởng, làn da trắng ngần, gương mặt vừa kiêu sa cao sang, nhưng cũng hết sức dịu dàng đầy nữ tính, nữ doanh nhân trẻ Nguyễn Thị Thu Thắm như thổi làn gió trẻ trung đến cuộc thi Nữ hoàng Doanh nhân đất Việt 2018.
Là một trong những thí sinh rất xinh đẹp và trẻ tuổi của cuộc thi Nữ hoàng Doanh nhân đất Việt 2018, nữ doanh nhân Nguyễn Thị Thu Thắm tham dự sân chơi này bằng thái độ hết sức khiêm tốn và nhã nhặn. Kết nối với thí sinh, nữ đồng nghiệp trên cả nước, kiểm chứng lại khả năng cá nhân và học hỏi kinh nghiệm cả trên phương diện cuộc sống lẫn kinh doanh là những mong muốn mà bản thân cô hướng đến.
Sinh năm 1995 tại Sài Gòn, Thí sinh mang SBD 20 này sở hữu gương mặt vừa kiêu sa cao sang, nhưng cũng hết sức dịu dàng đầy nữ tính. Bên cạnh đó, Thu Thắm còn may mắn có body cực chuẩn, nóng bỏng, khả năng giao tiếp thân thiện, cuốn hút… Tất cả điều đó tạo nên nét quyến rũ lạ kỳ với những ai đã từng tiếp xúc.
Đứng trong hàng ngũ của nữ doanh nhân trẻ nhưng Nguyễn Thị Thu Thắm lại khá năng động và nhạy bén trong kinh doanh. Hiện cô đang là GĐ Nhà hàng Mực Đại Ca Hong Kong – Nơi bạn có thể tìm thấy nhiều hương vị vẹn nguyên của vùng đất Á châu này. Bên cạnh đó, cô còn kinh doanh các hoạt động về bất động sản, cho thuê nhà ở…
Chia sẻ về cuộc sống của một nữ doanh thành đạt, Thu Thắm nhìn nhận môi trường nào cũng có những điều phức tạp. “Nếu ai đó cố tình nói xấu bạn, hãy mặc kệ và sống sao để không ai tin vào điều đó. Quan trọng, không cuốn hút vào lối nghĩ của người khác và hướng đến những điều tốt lành” – “Hotgirl” chia sẻ.
Mục đích và tôn chỉ của Nữ hoàng Doanh nhân đất Việt là nhằm tôn vinh vẻ đẹp tài sắc và tâm hồn hướng thiện của nữ lãnh đạo người Việt. Qua đó, góp phần quảng bá, giới thiệu một thế hệ nữ doanh nhân, tài năng, đầy bản sắc. Vì thế, mỗi thí sinh dự thi cũng là một đại sứ đại diện cho hàng triệu phụ nữ hiện nay. Đây cũng chính là điều mà thí sinh Nguyễn Thị Thu Thắm hướng đến.
Với cô, đi để trải nghiệm và tìm kiếm những điều thú vị từ cuộc sống này!

 

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả