NGUYỄN YẾN HOA – NỮ CEO TRẺ BƯỚC VÀO BÁN KẾT HOA HẬU DOANH NHÂN VIỆT NAM TOÀN CẦU

Sinh năm 1991, vị CEO 9X này không chỉ có thành tích học tập khủng khi chị là sinh viên xuất sắc thuộc chuyên ngành tài chính tại trường Auckland University Of Technology, ngôi trường quốc tế danh giá nhất tại New Zealand, thuộc top 1% các trường đại học hàng đầu thế giới.
Nhìn vẻ ngoài nhỏ bé và xinh đẹp của Yến Hoa, không ai nghĩ rằng cô hiện đang là Tổng Giám đốc công ty công nghệ ByteNext chuyên về lĩnh vực công nghệ – một lĩnh vực tưởng chừng chỉ dành cho nam giới nhưng cô lại là người đứng đầu và vạch định chiến lược, điều hành.
Với khả năng nhạy bén, nắm bắt nhanh chóng xu hướng kinh tế và kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực tài chính tại môi trường quốc tế, Cô gái gốc Hà Nội đã nhanh chóng được bổ nhiệm làm Giám đốc Quan hệ khách hàng tại một trong những công ty chứng khoán hàng đầu tại New Zealand.
Tuy nhiên, an phận và ổn định không phải điều chị tìm kiếm, cô gái 9x mong muốn mang đến những đóng góp giá trị hơn. Vậy là CEO Nguyễn Yến Hoa ngày ấy đã từ bỏ công việc nhiều người mơ ước để trở về Việt Nam, sáng lập lên ByteNext, một công ty công nghệ toàn cầu chuyên nghiên cứu và ứng dụng công nghệ Blockchain.
Chị chia sẻ: “ Mọi người thường nghĩ rằng công nghệ là lĩnh vực vừa khó, vừa khô khan, chỉ phù hợp dành cho nam giới, nhưng tôi lại có suy nghĩ khác. Ngày nay nam nữ đều bình đẳng, điều nam giới làm được thì phụ nữ chúng tôi cũng làm được và thậm chí còn làm tốt hơn đàn ông. Để có được vị trí như ngày hôm nay là cả quá trình mà tôi đã nỗ lực cố gắng và rèn luyện không kém bất kỳ một người nam giới nào. Đó là lý do vì sao tôi luôn nhận được sự tín nhiệm từ nhân viên, tin tưởng từ khách hàng, mọi thương vụ đàm phán với đối tác điều diễn ra thuận lợi”

Hoài bão lớn lao về một nền tảng tài chính vươn tầm khu vực đã thôi thúc chị làm việc và không ngừng hoàn thiện chính mình, khao khát học hỏi và tìm hiểu những tiến bộ công nghệ của thời đại mới. Và đến nay, dưới sự dẫn dắt của CEO Yến Hoa, ByteNext đã là một trong những công ty công nghệ toàn cầu dẫn đầu trong lĩnh vực Blockchain. Với hệ thống bình chọn đánh giá tín nhiệm hàng đầu Bvote, ByteNext đã tạo nên sự cải cách đổi mới thay thế các phương thức bình chọn truyền thống qua sms, để mang đến giải pháp bình chọn chuyên nghiệp ứng dụng công nghệ Blockchain cho các cuộc thi tầm cỡ quốc gia như Hoa Hậu Việt Nam 2020, Hoa Hậu Hoàn Vũ 2019, Festival Trạng Nguyên Tiếng Anh toàn quốc 2020, Mister Việt Nam 2019, Người Đẹp Kinh Bắc 2019…v.v. Hệ thống cũng đã dành được sự tin tưởng, trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho hoạt động họp đại hội cổ đông trực tuyến của nhiều doanh nghiệp tên tuổi như Petrolimex, PJICO, Bệnh viện quốc tế Thái Nguyên…v.v Trong thời gian tới, ByteNext kỳ vọng sẽ mang tới nhiều cải tiến đột phá trong lĩnh vực kinh doanh, quản trị và tài chính mà những công nghệ trước đây chưa làm được.

Tham gia Hoa Hậu Doanh Nhân Việt Nam Toàn Cầu, Yến Hoa gửi gắm đến thông điệp ý nghĩa về quyền phụ nữ, phụ nữ luôn luôn được công nhận dù là ở nhà hay bên ngoài xã hội, vì ở địa vị nào, vai trò nào họ cũng đã nổ lực hết mình, từ đó trao đổi, giao lưu và học hỏi những kinh nghiệm từ các nữ doanh nhân khác, cùng nhau phát triển trong tương lai.
Đêm bán kết sẽ được diễn ra vào ngày 6/12 tại nhà hát Bến Thành, chương trình có sự quan tâm của cơ quan thông tấn báo đài và đông đảo khán giả trên cả nước.
Thông tin liên hệ đăng ký cuộc thi và tài trợ:
Gmail: hoahaudoanhnhanvietnamtoancau@gmail.com
Page : Hoa Hậu Doanh Nhân Việt Nam Toàn Cầu
Địa chỉ: Toà nhà 26, Lê Đình Lý, Phường Thạc Gián, Quận Thanh Khê, Thành phố Đà Nẵng.
Hotline: 0965 838 139
GĐ Truyền thông: 0934 000 055

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả