Nhã Phương đánh dấu chủ quyền với chồng bằng đồ ngủ, tuyệt chiêu thời trang chị em nên học hỏi

Những khoảnh khắc nhí nhố, hài hước cùng bộ pijama có "1-0-2" của vợ chồng Nhã Phương - Trường Giang làm người hâm mộ vô cùng thích thú.

So về độ hài hước, chắc chắn chẳng có cặp đôi trong showbiz nào vượt mặt được vợ chồng Trường Giang – Nhã Phương. Hết tặng nhau dép tổ ông, cặp đôi giờ lại diện đồ pijama in hình cưới vô cùng dí dỏm và duyên dáng. Được biết, đây là món quà sinh nhật mà Nhã Phương dành tặng Trường Giang. Nữ diễn viên còn nhí nhảnh bày tỏ: “Nhân ngày sinh nhật, làm ngay 2 quả đồ ngủ xịn xò in hình chủ quyền”.

Cận cảnh bộ đồ ngủ “đánh dấu chủ quyền” của Nhã Phương”.

Sau hai năm về chung một nhà, vợ chồng Mười Khó rất chăm chỉ khoe những khoảnh khắc hạnh phúc bên nhau. 

Là một trong những cặp đôi nổi tiếng và nhận được nhiều sự quan tâm từ công chúng, Nhã Phương và Trường Giang có cuộc sống hôn nhân vô cùng hạnh phúc. 

Nhã Phương cũng không quên “cà khịa” chồng: “Mẹ ơi, Ba chưa cạo râu nên lâu lâu xài app cho Ba trẻ đẹp nha”.

Kết quả là sau khi nhờ đến sự trợ giúp của app làm đẹp, trông Trường Giang trẻ ra đến cả chục tuổi. 

Trải qua khá nhiều trắc trở trong thời gian yêu nhau, Nhã Phương và Trường Giang hiện đang là một trong những cặp đôi hạnh phúc nhất của showbiz Việt. Bằng những hình ảnh đời thường vui vẻ, hạnh phúc, cặp đôi ngày càng nhận được rất nhiều tình yêu mến từ công chúng.

Nhã Phương và Trường Giang rất thường xuyên diện đồ đôi để đi ăn, đi dạo cùng nhau.

Nhờ chăm chỉ diện các thiết kế đồ đôi khỏe khoắn mà Nhã Phương và Trường Giang cứ như những cặp đôi trẻ đang yêu nhau. Ngoài ra, bạn cũng có thể áp dụng thêm một số công thức phối đồ đôi sau đây để thay đổi phong cách thêm phần đa dạng.

 

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/nha-phuong-danh-dau-chu-quyen-voi-chong-bang-do-ngu-tuyet-chieu-thoi-trang-chi-em-nen-hoc-hoi-d237752.html

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả