NHÀ TÀI TRỢ MAKE UP & HAIR STYLIST – SÀI GÒN BRIDAL ĐỒNG HÀNH CÙNG CÁC THÍ SINH HOA HẬU DOANH NHÂN VIỆT NAM 2024

Là những người đồng hành và góp phần vào sự thành công rạng rỡ của thí sinh qua các vòng thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2024, đó là nhờ vào sự chuyên nghiệp trong nghề “hoạ mặt” của Saigon Bridal – đơn vị tài trợ Makeup & Hair Stylist chính thức của cuộc thi.

Saigon Bridal từng là đơn vị tài trợ Makeup & Hair Stylist chính của cuộc thi nhan sắc của Hãng truyền thông Topstar Media. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực make up, Make-up Artist Trung Nguyễn – Người sáng lập Saigon Bridal  không ngừng lớn mạnh và tạo được sự uy tín trong và ngoài nước.

Trong hành trình tìm kiếm vẻ đẹp và tài năng của phụ nữ doanh nhân, cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2024 không chỉ là đấu trường nhan sắc mà còn là nơi tôn vinh vẻ đẹp của các “nữ tướng” trên thương trường. Để hỗ trợ các thí sinh tự tin bước vào đấu trường sắc đẹp.

Ông Trung Nguyễn cùng Ekip Sai Gon Bridal hân hạnh được đồng hành và là đối tác trang điểm chính thức cho cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2024

Make Up & Hair Stylist Saigon Bridal là thương hiệu tài trợ thân quen của các cuộc thi nhan sắc do Hãng Truyền Thông Topstar tổ chức

Nâng tầm nhan sắc Việt:

Saigon Bridal không chỉ là một thương hiệu làm đẹp nổi tiếng mà đồng hành cùng cuộc thi làm tròn sứ mệnh nâng tầm nhan sắc của dàn thí sinh bằng sự chuyên nghiệp của mình. Với kinh nghiệm lâu năm và đội ngũ chuyên gia trang điểm hàng đầu, Saigon Bridal chắn chắn sẽ truyền lửa cho các người đẹp để họ có thể toả sáng nhất trong tất cả các màn trình diễn.

Hỗ Trợ Nghệ Thuật và Tinh Thần:

Đặc biệt, ngoài việc cung cấp dịch vụ trang điểm chất lượng, Saigon Bridal còn đóng góp vào việc tạo nên không khí tích cực cho cuộc thi. Những buổi hướng dẫn trang điểm và tư vấn định hình phong cách làm đẹp do Saigon Bridal tổ chức không chỉ giúp thí sinh nâng cao kỹ năng trang điểm mà còn tạo điều kiện cho họ gặp gỡ, chia sẻ kinh nghiệm và xây dựng mối quan hệ đồng đội.

Chia Sẻ Ý Tưởng Và Đam Mê:

Nắm bắt tinh thần làm đẹp không chỉ là về bề ngoài mà còn là về sự tự tin và niềm tự hào. Saigon Bridal không chỉ là một nhà tài trợ mà còn là người bạn đồng hành, chia sẻ những giá trị về vẻ đẹp tự nhiên và sức mạnh nữ quyền. Thấu hiểu rằng sự tự tin bắt đầu từ bên trong, Saigon Bridal mong muốn thúc đẩy tinh thần và giúp mỗi thí sinh tỏa sáng tối đa.

Saigon Bridal hãnh diện là nhà tài trợ chính thức của cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2024, đồng hành cùng với những phụ nữ doanh nhân xuất sắc trong hành trình chinh phục ngôi vị đỉnh cao. Qua sự hỗ trợ và chăm sóc kỹ lưỡng, Saigon Bridal không chỉ góp phần tôn vinh nét đẹp bên ngoài mà còn làm đẹp cho tinh thần, góp phần làm nên những khoảnh khắc đáng nhớ của những nữ doanh nhân tài sắc thời đại mới trong cuộc thi này.

Nhóm TT

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả