THƯƠNG HIỆU NƯỚC KHOÁNG PHÚ NINH TIẾP TỤC ĐỒNG HÀNH CÙNG HOA HẬU DOANH NHÂN 2024

Bên cạnh việc thông báo lịch trình diễn ra vòng Bán kết và Chung kết, Ban tổ chức Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2024 đã công bố các đơn vị tài trợ chính thức của cuộc thi. Sự xuất hiện của các Nhà tài trợ góp phần không nhỏ để tạo nên thành công cho mùa giải năm nay, chung sức lan tỏa và nâng tầm vẻ đẹp tri thức của người phụ nữ Việt trong thời kỳ hội nhập. Đồng hành cùng cuộc thi năm nay, thương hiệu nước khoáng thiên nhiên Phú Ninh tiếp tục là đơn vị tài trợ nước uống góp phần thành công chung của chương trình.

Thương hiệu nước khoáng Phú Ninh là thương hiệu nước khoáng khá lâu đời, nổi tiếng tại khu vực miền Trung và Tây Nguyên được nhiều người ưa chuộng. Phú Ninh được biết đến như là một sản phẩm nước khoáng chất lượng, có nguồn gốc đáng tin cậy.

Thương hiệu nước khoáng Phú Ninh đã trở thành người bạn quen thuộc trong cuộc sống của người dân tại khu vực miền Trung nói chung và người dân Đà Nẵng – Quảng Nam nói riêng

Chứa nhiều chất khoáng hàm lượng thấp như: magie, natri, kali, canxi,.. thích hợp cho cuộc sống hàng ngày, nước khoáng Phú Ninh được đóng chai tại nguồn công nghệ Phú Ninh, không sử dụng hóa chất trong quá trình xử lý. Được chứng nhận tiêu chuẩn theo tiêu chuẩn của Việt Nam, tươi mát đầy sức sống. Đến nay, nhà máy đã cho ra đời dòng sản phẩm nước khoáng thiên nhiên Phú Ninh với nhiều mẫu mã đẹp, nguồn khoáng đảm bảo chất lượng. Từ đó được nhiều hộ gia đình, cơ quan, đơn vị tại Quảng Nam và khu vực miền Trung rất hài lòng, tin tưởng, cảm giác quen với sự có mặt của các sản phẩm nước khoáng thiên nhiên Phú Ninh trong cuộc sống hằng ngày. Nước khoáng thiên nhiên Phú Ninh đang khẳng định thương hiệu trên thị trường

Với độ phủ sóng rộng rãi, Phú Ninh đang là thương hiệu nước khoáng hàng đầu trên thị trường

Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền khép kín, hiện đại và tự động với một hệ thống tiên tiến gồm hệ thống lọc, xử lý nước trao đổi ion; hệ thống thẩm thấu ngược RO, Uv, O3… được nhập khẩu từ Đức, Ý, Nhật, Mỹ. Công suất dây chuyền đảm bảo tối đa lưu lượng khai thác của mạch nước là 100m3/ngày.

Nước khoáng Phú Ninh được sản xuất bằng hệ thống công nghệ hiện đại, khép kín được nhập khẩu từ các quốc gia phát triển trên toàn thế giới

Đồng hành với cuộc thi “Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2024”, nước khoáng Phú Ninh sẽ tiếp tục mang đến những chai nước khoáng tinh khiết, giúp cho các thí sinh tái tạo lại năng lượng trong chuỗi hoạt động dài ngày tại cuộc thi.

Trong những ngày làm việc liên tục tại cuộc thi, nước khoáng Phú Ninh đóng vai trò quan trọng giúp các thí sinh cũng như toàn bộ ekip duy trì năng lượng

Đồng hành với cuộc thi với vai trò là nhà tài trợ, nước khoáng Phú Ninh tự tin cam kết sẽ mang lại nhiều trải nghiệm tích cực cho các thí sinh, góp phần tạo nên thành công chung cho chương trình.

Cuộc thi “Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2024” không chỉ là một sân chơi nhan sắc, giải trí, giao lưu giữa các thí sinh doanh nhân mà còn là nơi kết nối, quảng bá những giá trị về văn hóa và du lịch của các địa phương trên đất nước Việt Nam ra bạn bè thế giới một cách hiệu quả nhất. Cuộc thi do hãng Truyền thông TopStar nắm bản quyền độc quyền tổ chức và được sự tín nhiệm, ủng hộ của các cơ quan ban ngành. Cuộc thi “Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2024” sẽ diễn ra ngày 11/3 đến ngày 15/3, tại thành phố TP. Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam. Cuộc thi được đầu tư hoành tráng, chỉnh chu về nội dung với dàn ngôi sao nghệ sĩ khách mời nổi tiếng hứa hẹn sẽ đem đến một bữa tiệc của nhan sắc thực sự ấn tượng, thành công, ý nghĩa và vô cùng mãn nhãn.

Nhóm TT

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả