THÍ SINH NÀO ĐANG CÓ SỰ BỨT PHÁ MẠNH MẼ TRÊN ĐƯỜNG ĐUA “NGƯỜI ĐẸP ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT”

Kế thừa sự thành công của Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam qua các năm, trong mùa giải năm nay cuộc thi “Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2024” vẫn sẽ tiếp tục sứ mệnh trong hành trình tìm kiếm và tôn vinh những người phụ nữ Việt Nam tài sắc vẹn toàn, sẵn sàng hành động, đóng góp và kiến tạo những giá trị tích cực ngày càng tốt đẹp hơn cho cộng đồng và xã hội. Với đối tượng dự thi là các nữ doanh nhân trên toàn quốc từ 25 đến 55 tuổi, cuộc thi nhằm hướng đến mục đích truyền cảm hứng về việc phát triển bản thân, kiên trì cho ước mơ và gặt hái được những thành quả ấn tượng, trở thành người phụ nữ tự chủ, độc lập góp phần xây dựng Việt Nam ngày càng phát triển.

Sau hơn một tuần mở cổng bình chọn, nữ doanh nhân Đinh Thị Thanh Mai (SBD 039) vẫn đang chễm chệ ở vị trí cao nhất trên bảng xếp hạng danh hiệu “Người đẹp được yêu thích nhất” Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2023. Đinh Thị Thanh Mai vẫn đang chứng minh được đẳng cấp “vượt trội” so với các thí sinh khác trong cuộc đua. Người đẹp đến từ TP. Hồ Chí Minh gây ấn tượng đối với Ban tổ chức cũng như người hâm mộ bởi sự tự tin, duyên dáng cùng với bản lĩnh trong công việc cũng như lĩnh vực kinh doanh mà cô đang theo đuổi. Hy vọng với những ưu thế đang có của mình, nữ tướng Đinh Thị Thanh Mai sẽ giữ vững được vị trí của mình trên đường đua đến với danh hiệu “người đẹp được yêu thích nhất” trong những ngày tiếp theo.

Bất ngờ duy nhất xảy ra trong ngày hôm nay gọi tên người đẹp Đỗ Thị Thu Giang (SBD 139). Với 1013 điểm, Đỗ Thị Thu Giang có lần đầu tiên xuất hiện trong Top 3 người đẹp có số lượt bình chọn cao nhất trên đường đua “Người đẹp được yêu thích nhất”. Người đẹp quê Hà Nội mang trong mình vẻ đẹp dịu dàng, trong trẻo, điển hình của người phụ nữ Việt Nam. Cô hiện tại đang là CEO của công ty Trịnh Đức Việt và đào tạo nghề Yoga. Với châm ngôn sống “Tích cực, tự tin và kiên trì là chìa khóa trong cuộc sống. Vì vậy đừng bao giờ từ bỏ chính mình”, nữ doanh nhân Đỗ Thị Thu Giang sẽ là một “chiến binh” cực kỳ nhiệt huyết trong cuộc thi, đặc biệt trên đường đua danh hiệu “Người đẹp được yêu thích nhất”.

Nữ doanh nhân Lê Thị Thúy (SBD 123) khép lại cuộc đua trong ngày hôm nay với vị trí thứ 3, điểm số của cô “bất động” ở con số 355. Người đẹp đến từ Nghệ An sẽ cần phải thay đổi hình ảnh của mình để giành được tình cảm của người hâm mộ. Những lượt bình chọn của người hâm mộ là động lực giúp “chiến binh” Lê Thị Thúy có những màn tỏa sáng trên đường đua danh hiệu của cuộc thi năm nay. Liệu rằng, bản lĩnh trên thương trường có giúp nữ CEO Công ty Cổ phần Sản xuất Thương mại Lê Thúy – Chung Tài Foods chiến thắng danh hiệu “Người đẹp được yêu thích nhất”? Hãy cùng bình chọn cho thí sinh Lê Thị Thúy với SBD 123.

Liệu ai sẽ là thí sinh có lượt bình chọn online cao nhất để chiến thắng Danh hiệu “Người đẹp được yêu thích nhất”? Hãy tiếp tục bình chọn cho thí sinh mà bạn yêu thích qua MOMO, VNPAY trên trang chủ: https://hoahaudoanhnhanvietnam.votting.vn/.

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả