NPP Bình Quân – Đưa MP Tuyết Liên Hoa về thị trường An Giang

Ông Thái Bình Quân – GĐ NPP Bình Quân cho biết việc hợp tác với Tập đoàn Bena là cơ hội để đưa dòng sản phẩm chất lượng Tuyết Liên Hoa đến với người tiêu dùng tại tỉnh An Giang.
Sau sự kiện tri ân khách hàng của Tập đoàn mỹ phẩm Bena, NPP Bình Quân đã quyết định ký kết hợp tác để phân phối độc quyền dòng sản phẩm Tuyết Liên Hoa tại tỉnh An Giang.
Vài năm trở lại đây, Bình Quân là một trong những nhà phân phối mỹ phẩm hàng đầu tại tỉnh An Giang. Bằng các dòng sản phẩm chất lượng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, NPP Bình Quân dần tạo uy tín và vị thế tren thị trường làm đẹp.
Hiện nay, nhắc đến thương hiệu Tuyết Liên Hoa là nói đến nhiều sản phẩm được ưa chuộng bậc nhất như Kem sạch mụn xóa thâm, Kem trắng damịn dase khít lỗ chân lông, Kem nám, trắng da, chống nắng… Với tinh chất chùm ngây, Vitamin thiên nhiên nuôi dưỡng các tế bào da từ sâu bên trong, làm khô các cồi mụn bọc, mụn mũ, mụn trứng cá, khô mụn đầu đen…và làm mờ dần các vết sẹo thâm do mụn để lại.
Với vị thế và uy tín vững chắc trên thị trường, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp, Tập đoàn Bena nói chung, Tuyết Liên Hoa nói riêng đã tìm tòi nghiên cứu và đi đầu trong vấn đề sản xuất thành công các dòng mỹ phẩm chiết xuất từ cây chùm ngây. Mỗi sản phẩm trước khi đến tay người tiêu dùng đều được kiểm định nghiêm ngoặt từ các chuyên gia hàng đầu trong và ngoài nước.
P.V

 

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả