Kim Sỹ – CEO thương hiệu YSG CONSULTANT làm nhà tài trợ công sở cho Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam Olivia 2019

Có thể nói, trang phục công sở là vũ khí khiến doanh nhân nói chung và nữ doanh nhân nói riêng càng thêm tự tin khi đi giao tiếp. Dựa trên yếu tố đó CEO NTK Kim Sỹ – Thương hiệu YSG CONSULTANT đã trở thành nhà tài trợ trang phục cho sân chơi Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam Olivia lần này.
Luôn năng động và giàu óc sáng tạo trong công việc đã giúp nữ doanh nhân Kim Sỹ và thương hiệu YSG Consultant trở thành một cái tên quen thuộc trong ngành thời trang với các thiết kế mang phong cách sang trọng đem đến sản phẩm chất lượng cao phù hợp cho từng khách hàng.
Lễ ký kết hợp đồng giữa bà Đặng Gia Bena – Chủ tịch hiệp hội thẩm mỹ quốc tế Hoa Kỳ – Cố vấn cấp cao của chương trình với NTK Kim Sỹ
Tuy thành công nhưng nữ thiết kế còn thử sức kinh doanh ở nhiều lĩnh vực khác nhau như mở công ty Thiết bị giáo dục IQVinaToy (đồ chơi gỗ trẻ em) và Mộc Foot Massage hay mở nhà hàng Hà Nội Food & Drink với các món ăn truyền thống của Việt Nam phục vụ cho khách du lịch quốc tế. Dù có gặp không ít khó khăn bởi lẽ các lĩnh vực hoàn toàn mới mẻ so với một nữ doanh nhân còn quá trẻ về tuổi đời. Nhưng có lẽ rằng khó khăn và thử thách chỉ là gia vị giúp nữ doanh nhân Kim Sỹ có thêm trải nghiệm để đúc kết những bài học trên đoạn đường xây dựng vị thế trên con đường chinh phục đỉnh cao của chính mình.
NTK Kim Sỹ gây ấn tưởng bởi lối ăn mặc thời trang cá tính và không kém phần thanh lịch
YSG (Your Style Group) là một thương hiệu thời trang chuyên về tư vấn thiết kế & định hình phong cách cho các khách hàng, đặc biệt là những nữ doanh nhân. Với kinh nghiệm nhiều năm đồng hành cùng các doanh nghiệp khắp các tỉnh thành, YSG tự hào là thương hiệu gắn liền với chặng đường thành công & được những nữ lãnh đạo tài ba, những nữ doanh nhân thành đạt lựa chọn là NTK trang phục để xuất hiện trong nhiều buổi lễ ký kết, lễ tôn vinh, event đặc biệt… Đây là thương hiệu tư vấn thiết kế định hình phong các các nữ lãnh đạo trong tổ chức Mạng Lưới Nữ Lãnh Đạo Toàn Cầu (Wlin Pearl).
Một số mẫu trang phục của YSG (Your Style Group)
Đến với Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam Olivia 2019 lần này, Kim Sỹ tự tin đem lại các thiết kế tinh tế, trẻ trung, năng động và đặc biệt là sẽ thoải mái cho các doanh nhân tự tin sải bước trên sân khấu. Cô chia sẻ “Sứ mệnh của YSG là khiến bạn đẹp hơn, tự tin hơn và đẳng cấp hơn, sứ mệnh của tôi là đồng hành giúp khách hàng che đi những khuyết điểm để tạo ra những bộ trang phục phù hợp với chủ nhân của nó”
Tự tin – xinh đẹp và bản lĩnh
Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam Olivia 2019 được tổ chức bởi hãng truyền thông Topstar với thông điệp “Phụ nữ cần được tự tin tỏa sáng, cần được công nhận”, tại đây cũng sẽ là nơi giao lưu gắn kết các doanh nghiệp lại để cùng nhau giao lưu, học hỏi, cùng nhau phát triển và lan tỏa tình yêu thương cộng đồng qua các công việc thiện nguyện.
Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2019 được đánh giá là một chương trình quy mô và hoành tráng với sự đầu tư bài bản
Chương trình sẽ được diễn ra tại TP. Đà Nẵng vào tháng 12 sắp tới đây dưới sự cố vấn của Thạc sĩ Đặng Gia Bena – Nguyên Chủ tịch hiệp hội thẩm mỹ quốc tế Hoa kỳ – Cố vấn cấp cao của chương trình.

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả