“PHÁT SỐT” TRƯỚC VẺ ĐẸP TỰA “BÚP BÊ” CỦA Á KHÔI QUỲNH TRANG TRONG ĐÊM CHUNG KẾT HOA HẬU DOANH NHÂN VIỆT NAM TOÀN CẦU 2024

Tối 14/06, chung kết cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2024 đã chính thức được diễn ra tại TTC Palace Bình Thuận. Ngôi vị Tân Hoa hậu đã chính thức gọi tên doanh nhân đến từ Thủ đô Hà Nội – Nguyễn Thị Triều. Trong đêm Chung kết, Á khôi Nguyễn Thị Quỳnh Trang đã có màn hóa thân thành “thần tiên tỷ tỷ” trên hàng ghế Ban cố vấn.

Á khôi Quỳnh Trang – Thành viên Ban cố vấn cuộc thi

Người đẹp Quỳnh Trang từng được xướng tên cho ngôi vị Á khôi cuộc thi Miss Vietnam Photo Model 2024 diễn ra vào cuối tháng 4 tại Hà Nội. Sau hơn một tháng đăng quang, người đẹp luôn tích cực tham gia các hoạt động giải trí, các cuộc thi sắc đẹp dành cho giới doanh nhân.

“Bóng hồng” Quỳnh Trang cho biết, cô rất tâm huyết với cuộc thi nhan sắc lần này. Với tư cách là thành viên Ban cố vấn, Á khôi Quỳnh Trang mong muốn sẽ giúp BGK và BTC đưa ra những góc nhìn đa chiều, khách quan nhất để tìm ra những ứng viên xứng đáng nhất cho các danh hiệu cao quý.

Á khôi Quỳnh Trang chung khung hình quyền lực cùng Chủ tịch cuộc thi Bà Đặng Gia Bena 

Nhan sắc quá đỗi ngọt ngào của Á khôi Quỳnh Trang

Xuất hiện tại thảm đỏ đêm Chung kết, Á khôi Quỳnh Trang diện trang phục dạ hội tím mộng mơ đầy thùy mị, thanh tao nhưng cũng không kém phần quyền quý, đã thu hút sự chú ý và quan tâm đặc biệt từ giới truyền thông, báo chí cũng như người hâm mộ. Người đẹp đến từ Thủ Đô cho thấy nhan sắc thăng hạng vượt bậc hậu đăng quang, hình mẫu của người phụ nữ Việt Nam thời đại mới, xứng danh với 8 chữ vàng: Xinh đẹp – tài năng – bản lĩnh, quyền lực.

Á khôi Quỳnh Trang ngọt ngào tại thảm đỏ trước thềm Chung kết

Đêm thi còn có sự tham dự của bà Đặng Gia Bena – Chủ tịch Miss Vietnam Business – Người sáng lập cuộc thi, ông Trung Hoàng – Giám đốc truyền thông – Phó trưởng BTC, Trưởng BTC – Người đẹp Hoa Nam, Ủy viên BTC – Á hậu Hạnh Nguyên. Hội đồng ban giám khảo gồm: Danh ca Ngọc Sơn (Trưởng BGK), Hoa hậu – Tiến sĩ Võ Thị Ngọc Giàu, Á hậu Vũ Khánh Hòa, Á hậu Nguyễn Thị Mỹ Duyên.

 Á khôi Quỳnh Trang rực rỡ trên hàng ghế Ban cố vấn

Sau cuộc thi, Á khôi Quỳnh Trang đã có những chia sẻ chân tình: “Một đêm thi quá tuyệt vời với sự chỉnh chu và hoàn thiện ở mức tối đa. Các thí sinh đều đã thể hiện xuất sắc những phần trình diễn của mình trên ánh hào quang sân khấu. Kết quả của cuộc thi là sự tưởng thưởng xứng đáng cho những người dành chiến thắng, cho sự nỗ lực, tài năng và bản lĩnh của các thí sinh. Đây là lần đầu tiên tôi ngồi ở vị trí Ban cố vấn và cảm thấy tự hào với sự đóng góp tuy nhỏ, nhưng đã phần nào đó giúp cuộc thi được diễn ra thành công”

Á khôi Quỳnh Trang trao giải “Người đẹp công sở” cho thí sinh Lưu Thị Thu Hà

Kết quả chung cuộc, ngôi vị cao nhất Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2024 gọi tên doanh nhân Nguyễn Thị Triều, Á hậu 1 thuộc về doanh nhân Nguyễn Thị Thủy, Á hậu 2 được trao cho doanh nhân Lưu Thị Thu Hà và doanh nhân Dương Thị Mỹ Uyên, danh hiệu Á hậu 3 gọi tên doanh nhân Trần Thị Cẩm Thơ, doanh nhân Huỳnh Thị Mộng Tuyền và doanh nhân Nguyễn Thị Thanh Nhàn. Nữ doanh nhân Nguyễn Thị Thanh Thắm với dự án nhân ái “Những vòng tay yêu thương” đã xuất sắc đạt ngôi vị “Hoa hậu Nhân ái”.

Á khôi Quỳnh Trang cùng Top 8 Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2024

Nhóm TT

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả