BẤT NGỜ TRƯỚC NHAN SẮC NGÀY MỘT LÊN HƯƠNG CỦA Á HOÀNG VÕ LÝ SANG TẠI THẢM ĐỎ CHUNG KẾT HOA HẬU DOANH NHÂN VIỆT NAM TOÀN CẦU 2024

Tối 14/06, chung kết cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2024 đã chính thức được diễn ra tại TTC Palace Bình Thuận. Ngôi vị Tân Hoa hậu đã chính thức gọi tên doanh nhân đến từ Thủ đô Hà Nội – Nguyễn Thị Triều. Trong đêm Chung kết, Á hoàng Võ Lý Sang gây bất ngờ trước truyền thông bởi nhan sắc thăng hạng của mình.

 

Á hoàng Võ Lý Sang – Thành viên Hội đồng Thẩm định cuộc thi

Á hoàng Võ Lý Sang từng được xướng tên cho ngôi vị Á hoàng 1 Nữ hoàng Doanh nhân Đất Việt 2022. Sau gần hai năm đăng quang, người đẹp vẫn luôn tích cực tham gia các hoạt động giải trí, các cuộc thi sắc đẹp dành cho giới doanh nhân.

“Bóng hồng” Võ Lý Sang cho biết, cô rất tâm huyết với cuộc thi nhan sắc lần này. Với tư cách là thành viên Hội đồng thẩm định, Á hoàng Võ Lý Sang mong muốn sẽ giúp BGK và BTC đưa ra những góc nhìn đa chiều, khách quan nhất để tìm ra những ứng viên xứng đáng nhất cho các danh hiệu cao quý.

Á hoàng Võ Lý Sang chung khung hình quyền lực cùng Chủ tịch cuộc thi Bà Đặng Gia Bena 

Xuất hiện tại thảm đỏ đêm Chung kết, Á hoàng Võ Lý Sang diện trang phục dạ hội trắng tinh khôi và quyền lực, đã thu hút sự chú ý và quan tâm đặc biệt từ giới truyền thông, báo chí cũng như người hâm mộ. Có thể thấy, trong chiếc đầm trắng với thiết kế cực kỳ basic, người đẹp vẫn có thể tỏa sáng theo cách riêng của mình.

Á hoàng Võ Lý Sang tay trong tay cùng Á hậu Đặng Thị Tân tại thảm đỏ trước giờ G

Đêm thi còn có sự tham dự của bà Đặng Gia Bena – Chủ tịch Miss Vietnam Business – Người sáng lập cuộc thi, ông Trung Hoàng – Giám đốc truyền thông – Phó trưởng BTC, Trưởng BTC – Người đẹp Hoa Nam, Ủy viên BTC – Á hậu Hạnh Nguyên. Hội đồng ban giám khảo gồm: Danh ca Ngọc Sơn (Trưởng BGK), Hoa hậu – Tiến sĩ Võ Thị Ngọc Giàu, Á hậu Vũ Khánh Hòa, Á hậu Nguyễn Thị Mỹ Duyên.

 Á hoàng Võ Lý Sang rực rỡ trên hàng ghế Thẩm định

Sau cuộc thi, Á hoàng Võ Lý Sang  đã có những chia sẻ chân tình: ” Một đêm thi quá tuyệt vời với sự chỉnh chu và hoàn thiện ở mức tối đa. Các thí sinh đều đã thể hiện xuất sắc những phần trình diễn của mình trên ánh hào quang sân khấu. Kết quả của cuộc thi là sự tưởng thưởng xứng đáng cho những người dành chiến thắng, cho sự nỗ lực, tài năng và bản lĩnh của các thí sinh. Tôi cảm thấy tự hào với sự đóng góp tuy nhỏ, nhưng đã phần nào đó giúp cuộc thi được diễn ra thành công”

Á hoàng Võ Lý Sang trao giải “Người đẹp tài năng” cho thí sinh Lương Thị Thảo Nguyên

Á hoàng Võ Lý Sang trao danh vị Á hậu 2 cho thí sinh Dương Thị Mỹ Uyên 

Kết quả chung cuộc, ngôi vị cao nhất Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2024 gọi tên doanh nhân Nguyễn Thị Triều, Á hậu 1 thuộc về doanh nhân Nguyễn Thị Thủy, Á hậu 2 được trao cho doanh nhân Lưu Thị Thu Hà và doanh nhân Dương Thị Mỹ Uyên, danh hiệu Á hậu 3 gọi tên doanh nhân Trần Thị Cẩm Thơ, doanh nhân Huỳnh Thị Mộng Tuyền và doanh nhân Nguyễn Thị Thanh Nhàn. Nữ doanh nhân Nguyễn Thị Thanh Thắm với dự án nhân ái “Những vòng tay yêu thương” đã xuất sắc đạt ngôi vị “Hoa hậu Nhân ái”.

Á hoàng Võ Lý Sang cùng Top 8 Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2024

Nhóm TT 

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả