ỦY VIÊN BTC – Á HẬU HẠNH NGUYÊN LỘNG LẪY TẠI THẢM ĐỎ CHUNG KẾT HOA HẬU DOANH NHÂN VIỆT NAM TOÀN CẦU 2024

Tối 14/06, chung kết cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2024 đã chính thức được diễn ra tại TTC Palace Bình Thuận. Ngôi vị Tân Hoa hậu đã chính thức gọi tên doanh nhân đến từ Thủ đô Hà Nội – Nguyễn Thị Triều. Trong đêm Chung kết, Ủy viên BTC – Á hậu Hạnh Nguyên gây bão truyền thông với nhan sắc “bất bại” của mình.

Á hậu Hạnh Nguyên – Ủy viên BTC cuộc thi

Á hậu Hạnh Nguyên từng được xướng tên cho ngôi vị Á hậu 2 Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam 2022. Sau gần hai năm đăng quang, nàng Hậu vẫn luôn tích cực tham gia các hoạt động giải trí, các cuộc thi sắc đẹp dành cho giới doanh nhân.

“Bóng hồng” đến từ Thành phố biển Nha Trang cho biết, cô rất tâm huyết với cuộc thi nhan sắc lần này. Với tư cách là thành viên BTC, Á hậu Hạnh Nguyên mong muốn tạo ra nhiều dấu ấn riêng biệt, đậm nét để có thể tạo ra một sân chơi nhan sắc thật sự đẳng cấp dành cho các nữ doanh nhân Việt Nam thời đại mới.

 Ủy viên BTC Hạnh Nguyên đồng hành cùng các thí sinh trong suốt chặng hành trình Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2024

Xuất hiện tại thảm đỏ đêm Chung kết, Ủy viên BTC – Á hậu Hạnh Nguyên diện trang phục dạ hội màu đỏ đô đầy lộng lẫy và quyền lực, đã thu hút sự chú ý và quan tâm đặc biệt từ giới truyền thông, báo chí cũng như người hâm mộ. Có thể thấy, trong trang phục dạ hội lấp lánh cắt xẻ đầy tinh tế, nàng Hậu Hạnh Nguyên đã khoe trọn vóc dáng chuẩn hoa hậu, khiến người hâm mộ không khỏi rời mắt.

Á hậu Hạnh Nguyên pose dáng chuẩn Hoa hậu tại thảm đỏ trước giờ G

Đêm thi còn có sự tham dự của bà Đặng Gia Bena – Chủ tịch Miss Vietnam Business – Người sáng lập cuộc thi, ông Trung Hoàng – Giám đốc truyền thông – Phó trưởng BTC, Trưởng BTC – Người đẹp Hoa Nam. Hội đồng ban giám khảo gồm: Danh ca Ngọc Sơn (Trưởng BGK), Hoa hậu – Tiến sĩ Võ Thị Ngọc Giàu, Á hậu Vũ Khánh Hòa, Á hậu Nguyễn Thị Mỹ Duyên.

 Á hậu Hạnh Nguyên rạng rỡ trên hàng ghế quyền lực

Sau cuộc thi, Á hậu Hạnh Nguyên đã có những chia sẻ chân tình: ” Một đêm thi quá tuyệt vời với sự chỉnh chu và hoàn thiện ở mức tối đa. Các thí sinh đều đã thể hiện xuất sắc những phần trình diễn của mình trên ánh hào quang sân khấu. Kết quả của cuộc thi là sự tưởng thưởng xứng đáng cho những người dành chiến thắng, cho sự nỗ lực, tài năng và bản lĩnh của các thí sinh.”

Á hậu Hạnh Nguyên trao giải “Người đẹp trí tuệ” cho thí sinh Nguyễn Thị Triều

Á hậu Hạnh Nguyên trao danh vị Á hậu 2 cho thí sinh Lưu Thị Thu Hà

Á hậu Hạnh Nguyên danh vị Á hậu 3 cho thí sinh Trần Thị Cẩm Thơ

Kết quả chung cuộc, ngôi vị cao nhất Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2024 gọi tên doanh nhân Nguyễn Thị Triều, Á hậu 1 thuộc về doanh nhân Nguyễn Thị Thủy, Á hậu 2 được trao cho doanh nhân Lưu Thị Thu Hà và doanh nhân Dương Thị Mỹ Uyên, danh hiệu Á hậu 3 gọi tên doanh nhân Trần Thị Cẩm Thơ, doanh nhân Huỳnh Thị Mộng Tuyền và doanh nhân Nguyễn Thị Thanh Nhàn. Nữ doanh nhân Nguyễn Thị Thanh Thắm với dự án nhân ái “Những vòng tay yêu thương” đã xuất sắc đạt ngôi vị “Hoa hậu Nhân ái”.

Á hậu Hạnh Nguyên chung khung hình cùng Tân Á hậu 1 Nguyễn Thị Thủy 

Ủy viên BTC – Á hậu Hạnh Nguyên cùng Top 8 Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2024

Nhóm TT

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả