Tân Á hậu Thu Hà: “Tôi đã có một hành trình tuyệt vời”

Đến từ đất Biên Hòa, Đồng Nai, doanh nhân Nguyễn Thị Thu Hà đã xuất sắc đăng quang cú đúp danh hiệu từ Gala Tôn vinh Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2019 và cũng được ghi nhận là Hoa hậu Thiện nguyện bởi những đóng góp quý báu của chị cho cộng đồng..
Là một trong những ứng viên rất được chú ý trước khi khởi tranh Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2019, Nguyễn Thị Thu Hà – SBD 45 càng được tin yêu khi chị hoàn thành xuất sắc các chặng đường của chương trình.
Thành danh trên thương trường, khi tham gia một sự kiện giải trí với quy mô trình diễn ra công chúng, chị đã không gặp nhiều áp lực. Ngược lại, bằng thái độ cầu thị và hoàn toàn nghiêm túc, người đẹp SBD 45 này đã chinh phục được hồi đồng chuyên môn đầy khó tính.
Không những vậy, khả năng giao tiếp, ứng xử linh hoạt cũng là thế mạnh của Nguyễn Thị Thu Hà. Chia sẻ với truyền thông, chị cho biết: “Điều quan trọng là bạn đã thể hiện như thế nào và có những đóng góp gì cho sự phát triển chung của cộng đồng, xã hội. Tôi đã có nhiều hành trình, trải nghiệm từ sân chơi này và luôn tin tưởng sự công tâm của hội đồng chuyên môn. Tôi tin, tất cả chúng ta đều đã vượt qua áp lực bản thân và tỏa sáng rực rỡ nhất”.
Xuất sắc giành danh hiệu Á hậu 2, bằng phần trình diễn xuất chúng, Nguyễn Thị Thu Hà còn đăng quang Hoa hậu Doanh nhân Thời trang Dạ hội. Một kết quả viên mãn và đầy bất ngờ, thú vị.
15 năm xây dựng và trưởng thành, với vai trò là chủ tịch kiêm TGĐ công ty, nữ doanh nhân Nguyễn Thị Thu Hà, bằng tài năng được thừa nhận, bằng trải nghiệm cả trường học lẫn “trường đời” chị đã đưa thương hiệu Giang Minh trở thành một trong những đơn vị mạnh hoạt động ngành chế biến thực phẩm sạch của toàn tỉnh Đồng Nai.
Trước đó, trong đêm gala tài năng và thiện nguyện, nữ doanh nhân Nguyễn Thị Thu Hà cũng giành danh hiệu Hoa hậu Thiện nguyện bởi những đóng góp của chị cho các hoạt động xã hội, cộng đồng.
Xinh đẹp và tài năng, việc giành cả 2 danh hiệu danh giá là cơ hội để chị  thử sức mình ở lĩnh vực mới. Hơn hết, để trải nghiệm và khẳng định vị thế nữ quyền của giới doanh nhân.

 

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả