Tân Á hậu Trúc Linh gởi lời cảm ơn sau đăng quang

Cực kỳ xinh đẹp và chuyên nghiệp, cô gái sinh năm 1994 Nguyễn Thị Trúc Linh đã xuất sắc giành danh hiệu Á hậu 3 của Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2019. Cùng nhìn lại những khoảnh khắc trước đăng quang của Trúc Linh ngay trong ngày gala tôn vinh.
Trong dàn nữ doanh nhân của chương trình Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2019 này, Trúc Linh được đánh giá là một trong những cá nhân nổi bật nhất về ngoại hình. Sở hữu vẻ đẹp duyên dáng, hồn nhiên và đằm thắm, cộng thêm vẻ ngoại hình khá chuẩn, nhiều người đã dự đoán không sai khi cô gái sinh năm 1994 này sẽ tỏa sáng rực rỡ nhất tại sân chơi này.
Mặc dù còn rất trẻ so với đồng nghiệp nhưng Trúc Linh luôn thể hiện sự chuyên nghiệp và tự tin. Điều này được thể hiện rất rõ trong đêm gala tôn vinh và xếp hạng. Từ phong thái đến Catwalk, cô luôn là tâm điểm để tự khẳng định bản thân mình.
Mẹ và Á hoàng Kim Thảo chúc mừng tân Á hậu Trúc Linh
Giây phút được xướng tên cho ngôi vị Á hậu 3 quả thật khá xứng đáng với những gì mà Trúc Linh thể hiện. “Mình khá bất ngờ và hạnh phúc bởi thành quả này. Đó là một chặng đường dài và đẹp để trải nghiệm. Hy vọng đây là bước chạy đà để mình tự tin hơn trong chặng đường phía trưởng. Cảm ơn tất cả mọi người” – tân Á hậu chia sẻ sau hậu trường.
Trúc Linh hiện là Manage của công ty chứng khoáng MIA 491 limited. Bên cạnh đó, cô còn là Phó GĐ Công ty TNHH Thương mai và Xây dựng Hoàng Kim Phát chuyên ngành dịch vụ và xây dựng và gặt hái khá nhiều thành công thời gian qua.
Theo đó, Hoa hậu Doanh Nhân Việt Nam 2019 là sân chơi độc quyền thường niên của Topstar Media dành riêng cho đội ngũ lãnh đạo trên toàn quốc. Thông qua đó, BTC mong muốn kết nối và tìm kiếm những nữ lãnh đạo ưu tú nhất, đại diện cho hàng triệu phụ nữ Việt để truyền tải bức thông điệp về vẻ đẹp ngoại hình, tài năng, trí tuệ và tâm hồn hướng thiện. Chương trình khép lại bằng đem gala tôn vình cực kỳ tráng lệ tại nhà hát Trưng Vương – Đà Nẵng.

 

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả