CUỘC ĐUA CHO DANH HIỆU “NGƯỜI ĐẸP ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT” ĐANG NHẬN ĐƯỢC SỰ QUAN TÂM CỦA NGƯỜI HÂM MỘ CẢ NƯỚC

Cuộc thi Hoa Hậu Thương hiệu Việt Nam 2023 là sân chơi nhan sắc dành riêng cho các nữ tướng thời đại mới. BTC cuộc thi tập trung vào việc đánh giá các ứng viên về khả năng lãnh đạo, tầm nhìn kinh doanh, sự sáng tạo và khả năng ứng phó với các thách thức trong lĩnh vực kinh doanh và mang lại cơ hội cho các thí sinh gặp gỡ, học hỏi và kết nối giao thương với nhau.

Khai màn cuộc thi cho đến bây giờ, Doanh nhân Nguyễn Thị Hằng (SBD 138) trở thành tâm điểm chú ý của người hâm mộ khi liên tục giữ vững phong độ và nhiều lần đứng đầu BXH cuộc thi. Dường như bông hoa thủ đô này đã chiếm chọn tình cảm của người hâm mộ, khi điểm bình chọn liên tục nhảy số trên BXH online. Nguyễn Thị Hằng đang có 407 điểm bình chọn, người đẹp hiện đang là Giám đốc kinh doanh công ty CP hoá phẩm xây dựng VITEC.

Tuy chỉ đứng sau Doanh nhân Nguyễn Thị Hằng 1 bậc trên BXH, nhưng lượt bình chọn của thí sinh Nguyễn Thị Nhàn chỉ hơn 1 nửa điểm bình chọn của Nguyễn Thị Hằng. Ở vị trí No.2, Nguyễn Thị Nhàn sở hữu 242 điểm bình chọn và còn khoảng cách khá xa so với đối thủ đồng hương của mình. Khán giả hãy cổ vũ tinh thần cho nữ tướng này bằng “cơn bão” bình chọn với SBD 225.

Xinh đẹp, tài năng nhưng may mắn vẫn chưa mỉm cười với nữ CEO & Founder Học viện Đào tạo Kỹ năng Đà Nẵng DaNa Skills – Phạm Thiều An. Lượt bình chọn của cô chỉ tăng vỏn vẹn 2 điểm bình chọn so với hôm qua là 165 điểm. Nguồn động lực lớn nhất lúc này đối với nữ lãnh đạo Thiều An chính là những lượt bình chọn đến từ khán giả yêu quý cô. Khán giả yêu mến nữ CEO trẻ tài sắc đến từ thành phố biển này hãy cùng bình chọn mạnh mẽ hơn với SBD 171 để người đẹp có cơ hội được thăng hoa hơn trên đường đua danh hiệu “Người Đẹp Được Yêu Thích Nhất”.

Cuộc thi Hoa Hậu Thương hiệu Việt Nam 2023 do Hãng truyền thông Topstar Media đăng cai tổ chức với mong muốn tìm ra được nữ Doanh nhân tài sắc, vẹn toàn. Với tiêu chí của cuộc thi, chắc chắn đây sẽ là “sân chơi” hội ngộ nhiều gương mặt nổi bật về ngoại hình, trí tuệ và tràn đầy nhiệt huyết. Bên cạnh đó, chính là tấm lòng nhân ái, biết san sẻ đến những người có hoàn cảnh khó khăn. Liệu ai sẽ trở thành chủ nhân của Danh hiệu “Người đẹp được yêu thích nhất” tại cuộc thi? Nhanh tay bình chọn cho thí sinh mà bạn yêu thích qua MOMO, VNPAY qua trang chủ chính thức của cuộc thi: https://hoahauthuonghieuvietnam.voting.vn/

Theo thông báo chính thức từ BTC, đêm Bán Kết và Chung Kết của cuộc thi Hoa Hậu Thương hiệu Việt Nam 2023 sẽ diễn ra từ ngày 17/12 đến ngày 21/12/2023 tại Palace Long Hải Resort, Bà Rịa – Vũng Tàu

Thông tin thí sinh đăng ký dự thi:

Hotline: 0901.963.111

Fanpage: Hoa Hậu Thương Hiệu Việt Nam

Nhóm TT

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả