DUNG DỊCH VỆ SINH DERMALUX – THƯƠNG HIỆU TIN DÙNG CHO CHỊ EM PHỤ NỮ VIỆT NAM

Những năm gần đây, thị trường các dòng sản phẩm chăm sóc sức khoẻ vùng kín đang phát triển mạnh và có nhiều nhãn hiệu đa dạng được giới thiệu đến chị em phụ nữ. Bên cạnh những thương hiệu lớn đã khẳng định trong tâm trí người tiêu dùng, vẫn còn tồn tại những sản phẩm vệ sinh vùng kín chưa đáp ứng được tiêu chuẩn về sát khuẩn, độ pH tự nhiên, tạo màu, tạo mùi tạo bọt, đặc biệt là không thân thiện với môi trường vùng kín. Giữa muôn vàn lựa chọn, thương hiệu Dermalux nổi lên như “người bạn” thân thiết của chị em phụ nữ.

Dung dịch vệ sinh Dermalux được ra đời với mong muốn giúp cho phụ nữ Việt Nam một cách toàn diện hơn. Là sản phẩm chuyên dùng để chăm sóc và vệ sinh vùng kín, công thức Dermalux nhận được sự tham vấn của các Bác sỹ chuyên khoa Phụ sản và các Dược sỹ chuyên ngành bào chế. Trong hành trình dài nghiên cứu công thức, đội ngũ chuyên gia của Dermlaux đã tìm hiểu, quan sát kĩ càng nhu cầu và thói quen của phụ nữ Việt Nam, hàng trăm công thức đã được nghiên cứu, cải tiến để đưa ra được công thức tối ưu nhất.

Do đó, Dermalux đã sử dụng những nguyên liệu có nguồn gốc hoàn toàn từ thiên nhiên, thân thiện và quen thuộc với phái đẹp như lá trà xanh, lá trầu không, lá ổi giúp làm sạch sâu, dưỡng da, khử mùi và phù hợp với mọi sinh lý của phụ nữ.

Dermalux xây dựng thương hiệu trên nền tảng cốt lõi là mang đến một sản phẩm chăm sóc toàn diện, bảo vệ tối đa sức khỏe sinh sản dành cho một nửa thế giới. Dermalux được chăm chút kỹ lưỡng từ khâu nghiên cứu và sản xuất, đến khâu kiểm tra nguyên liệu đầu vào và nghiêm ngặt quy trình sản xuất đầu ra, giá cả lại cực kỳ phải chăng phù hợp với mọi thu nhập của chị em phụ nữ Việt Nam. Hiện tại thương hiệu Dermalux đã có mặt ở nhiều điểm bán như siêu thị, kiot chợ, cửa hàng y tế, cửa hàng tạp hoá trên toàn quốc, chị em có thể dễ dàng mua sản phẩm chỉ với 55.500 VNĐ/ chai kèm với chi tiết hướng dẫn sử dụng.

Hơn cả chuyên gia, vượt cả bác sĩ, Dermalux đang trở thành một người bạn sẵn sàng “lắng nghe” và “giải đáp” tất cả những chia sẻ thầm kín khó nói của phụ nữ, giúp các chị em ngày càng tự tin, yêu đời, giảm bớt con số viêm nhiễm phụ khoa đang ở mức báo động không chỉ riêng ở Việt Nam mà trên toàn châu Á.

Dung dịch vệ sinh phụ nữ Dermalux đang mang trên mình một sứ mệnh to lớn là trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy của mọi phụ nữ và góp phần bảo vệ sức khỏe sinh sản cho phụ nữ Việt Nam.

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả