SPA NGỌC THANH “HỢP TÁC LÂU DÀI – TẠO THÀNH CÔNG LỚN” VỚI THƯƠNG HIỆU DƯỢC MỸ PHẨM OLIVIA MEDICAL USA

Spa Ngọc Thanh là điểm đến không còn xa lạ với các chị em phụ nữ đam mê và luôn chú trọng làm đẹp tại Tiền Giang. Nằm tại 440 Ấp Bắc – Phường 10 – Tp Mỹ Tho – T. Tiền Giang, Spa Ngọc Thanh tự hào là một trong những Spa đầu tiên tại Tiền Giang sở hữu công nghệ hàng đầu hiện nay được chuyển giao trực tiếp từ Mỹ giúp cho việc làm đẹp của chị em trở nên hiệu quả và an toàn hơn bao giờ hết.

Nhiều năm qua, hàng ngàn khách hàng được trải nghiệm tại Spa các dịch vụ đằng cấp bằng công nghệ Mỹ, Hàn Quốc như điều trị mụn, nám, tàn nhang, chăm sóc da, triệt lông, giảm mỡ,… kết hợp với các dòng sản phẩm Olivia Medical USA.

Olivia Medical là dòng sản phẩm “thần dược” dùng để đặc trị các vấn đề chuyên sâu về da ở kênh thẩm mỹ viện và làm đẹp.Olivia Medical được các đội ngũ bác sỹ và chuyên gia hàng đầu tại Mỹ nghiên cứu và sản xuất ngay tại xứ sở cờ hoa. Olivia Medical khẳng định sự hiệu quả khi điều trị dứt điểm các vấn đề về da và nhận được đánh giá cao từ tất cả nữ doanh nhân tham gia Cuộc thi. Thế mạnh của dòng sản phẩm Olivia Medical là điều trị nám chuyên sâu, các loại mụn cứng đầu, tàn nhang, chống lão hoá da, đào thải độc tố, dưỡng da và nhiều công dụng khác.

Spa Ngọc Thanh đã và đang lựa chọn thương hiệu Olivia Medical USA là đối tác quan trọng để cùng với Spa ngày càng phát triển hơn và được đông đảo các chị em biết tới. Hệ thống Spa Ngọc Thanh là một trong những thương hiệu hàng đầu tại Tiền Giang nói riêng và khu vực miền Nam nói chung.

Với việc lựa chọn dòng mỹ phẩm hiệu quả an toàn, áp dụng công nghệ cao, tiên tiến bậc nhất, bắt kịp xu hướng làm đẹp trên thế giới, Spa Ngọc Thanh tự tin sẽ là địa chỉ đáng tin cậy cho chị em phụ nữ gần xa, giúp họ tìm lại niềm hứng khởi và hạnh phúc trong công việc lẫn cuộc sống.

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả