NPP Việt Dung – Đối tác độc quyền MP Bena tại An Giang

Sau lễ tri ân khách hàng tại Tp.Cần Thơ của Tập đoàn Bena mới đây, NPP Việt Dung chính thức trở thành đối tác chiến lược của dòng sản phẩm Bena.
Trực thuộc Tập đoàn Mỹ phẩm Bena, các dòng sản phẩm Bena được sản xuất theo công nghệ Mỹ nên độ an toàn và chất lượng luôn được đảm bảo. Với vị thế và uy tín vững chắc trên thị trường, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp, điều này minh chứng rõ ràng mỹ phẩm Bena, Tuyết Liên Hoa thật sự là người bạn đường đáng tin cậy cho chị em phụ nữ.
Hiểu được điều đó, GĐ Nguyễn Quốc Việt – NPP Việt Dung chính thức quyết định trở thành đối tác độc quyền phân phối mỹ phẩm Bena tại thị trường An Giang. Từng công tác tại Pepsico, vì đam mê ngành làm đẹp nên anh chuyển sang nghề gắn liền với mỹ phẩm.
Nhiều năm gắn bó với nghề, nhận thức được tầm quan trọng của việc làm đẹp an toàn cho chị em phụ nữ, anh chú trọng xây dựng hệ thống phân phối mỹ phẩm an toàn nhằm hướng tới thực hiện tầm nhìn và sứ mệnh hoạt động của mình.

Song song với các thương hiệu khác, được biết nhãn hàng Bena trong suốt thời gian qua đã và đang tạo dựng niềm tin yêu của người tiêu dùng. Chính sự ủng hộ nhiệt thành của khách hàng trên cả nước và các nhà phân phối, các đại lý là chìa khóa, nền tảng để sản phẩm đến gần hơn với thị trường.
P.V

 

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả